Mới làm quen với hoạt động mua bán từ cuối năm 2016 nhưng mẫu xe tay ga sport Yamaha NVX phục vụ đúng đợi mong của phân khúc đối tượng mua hàng là nam giới trẻ. Trong vòng một năm, Yamaha liên tục cho ra đời 4 version giới hạn NVX 155 ABS ngoài mẫu NVX tiêu chuẩn ban sơ. Đến nay, thêm một thành viên gia nhập hoạt động mua bán với bộ áo màu cam đen nổi trội.

Ngoại hình của NVX 155 ABS LTD cam đen.

Ngoại hình của NVX 155 ABS LTD cam đen.

NVX 155 ABS ở version màu mới có lớp áo màu cam mờ được phối ở nhiều địa điểm trên thân xe, hài hòa với màu đen, đem lại cảm giác năng động, mạnh mẽ… Ngoài kiến tạo màu mới, version NVX 155 ABS cam đen thiết bị giống các mẫu NVX version giới hạn khác.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp những người có lề thói chỉ bóp phanh trước giảm nguy cơ té ngã khi gặp mặt sự cố. Trong trường phù hợp đường trơn tru, ABS cũng giúp bảo đảm bình yên tốt hơn cho người lái.

NVX 155 ABS cam đen vẫn sử dụng động cơ 4 thì 155 phân khối, công suất 15 sức ngựa tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 6.250 vòng/phút, tích phù hợp phun xăng điện tử và kĩ nghệ van biến thiên VVA.

Giảm xóc đôi phía sau.

Giảm xóc đôi phía sau.

Phiên bản màu cam đen cũng thiết bị giảm xóc sau có bình dầu bên ngoài, cụ thể giúp phần đuôi xe bằng phẳng hơn. Ngoài ra, dòng xe tay ga sport này còn có một số tính năng tiền tiến khác như màn hình điện tử, chìa khóa Smartkey với núm xoay sáng dạ, ổ cắm sạc nhân thể dụng, chuỗi hệ thống ngắt động cơ nhất thời SSS khi dừng xe trong thời kì ngắn…

Mặt nạ thể thao.

Mặt nạ sport.

NVX 155 ABS version cam đen có giá niêm yết đề nghị là 52,74 triệu đồng.

Mỹ Anh