Cảnh sát được gọi đến hiện trường vụ tai nạn trên cao tốc 101 thực dân địa phận bang Oregon sau khi chiếc xe vận chuyển chẳng thể dừng lại khi đến gần một công trường, theo The Guardian.

Tài xế, tên Salvatore Tragale, điều khiển xe vận chuyển chở 13 cỗ áo với tổng cộng 3.402 kg lươn nhờn (hagfish). Khi đến gần một đoạn đường đang thi công, Tragale cố phanh xe và một trong số các cỗ áo hàng bay qua làn ngược chiều, trong khi những cỗ áo khác đổ lật ra đường.

Một chiếc cỗ áo bay trúng một oto và khiến 4 xe khác đâm vào nhau. Điều may mắn là người trên xe thứ nhất chỉ bị thương nhẹ và không còn ai khác bị thương.

xe-tai-cho-3-tan-luon-bi-lat-do-up-len-oto-khac

Một xe hỏng nặng phần đuôi và bị phủ đầy lươn lẫn chất nhờn. Ảnh: Oregon State Police.

Cảnh sát Oregon sau đó đăng ảnh lên Twitter cho thấy những chiếc xe bị hư hỏng và ở trong tình trạng “nhìn thấy sợ” với lớp chất nhờn phủ dính trên xe.

Hành động tương tự là Sở cứu hỏa Depoe Bay với video đăng trên mạng xã hội cho thấy viên chức của họ sử dụng xe ủi để gạt đám lươn và chất nhầy khỏi mặt đường.

xe-tai-cho-3-tan-luon-bi-lat-do-up-len-oto-khac-1

Một xe khác toác đầu, kính chắn gió nứt đổ vỡ và cũng chôn bánh trong cảnh tượng khó tin. Ảnh: Depoe Bay Fire District.

“Đám lươn bò ngoe nguẩy giữa đám nhầy nhớt. Thật không tin nổi. Quả là khủng khiếp. Tôi kiên cố sẽ không bao giờ ăn lươn”, một nữ nhân chứng phát biểu với Fox 12.

Theo cảnh sát, số lươn nhờn này đang được chuyển ra Hoa phượng đỏ để đưa sang Hàn Quốc. Đoạn đường sau đó chỉ được hoạt động trở lại sau khi xe ủi và vòi phun gạt sạch lươn và chất nhờn khỏi mặt đường.

Mỹ Anh