Người dùng cần vận tải vận dụng Kymco Noodoe ưng chuẩn CH Play của hệ điều hành Android hoặc App Store đối với hệ điều hành iOS. Sau đó, tạo account riêng cho ưng chuẩn những bước căn bản hiển thị ngay khi kích hoạt vận dụng trên laptop.

polyad

Công nghệ này phát hành từ năm 2016 và đang vận dụng trên những mẫu xe tay ga của thương hiệu Kymco.

Sau khi tạo và đăng nhập account, người dùng sẽ kết nối vận dụng với chuỗi hệ thống Noodoe trên xe. Kích hoạt bằng nút bấm màu cam ở cụm nút điều khiển bên phải vô lăng. Nhấn và giữ nút này khoảng 5 giây, Kymco Noodoe phát động, chuẩn bị kết nối và đồng bộ với laptop sáng dạ của người dùng.

Noodoe sẽ đồng bộ những gì? Màn hình hiển thị: đồng biển thời kì, đồng biển vận tốc, la bàn định vị và dự đoán thời tiết. Với 4 giao diện chính, người dùng có thể tùy chình màu sắc, hình nền, kiểu chữ hiển thị… ngay trên laptop, sau đó có thể cài đặt và đồng bộ để hiển thị trên mặt màn hình của xe. Ứng dụng cũng chính là một mạng xã hội riêng của những người dùng chuỗi hệ thống này trên toàn nhân loại, mọi người có thể san sớt kiến tạo giao diện riêng của mình và chuẩn y người khác cùng vận tải về và sử dụng tầm thường.

polyad

Ứng dụng có thể thông tin cho người dùng trên laptop khi có cuộc gọi, tin nhắn, email, tin tức, thông tin trên mạng xã hội như Facebook.

Đối với la bàn sáng dạ, vận dụng có thể quét hiển thị thêm các nhân tiện ích công cộng như cột xăng, trạm bảo hành Kymco, siêu thị nhỏ lẻ, những người dùng Kymco Noodoe gần đó và hỗ trợ định vị chiếc xe ở một bãi gửi xe đông đúc. Bản đồ tích thích hợp dẫn đường đang được cập nhật để có thể sử dụng ở tất cả các nước trên nhân loại. Dự kiến sẽ hoàn tất và trình diện vào đầu năm 2018.

Ngoài ra, vận dụng có thể thông tin cho người dùng trên laptop khi có cuộc gọi, tin nhắn, email, tin tức, thông tin trên mạng xã hội như Facebook trên màn hình đồng biển xe để người dùng có thể xem trước. Tuy nhiên, sẽ chỉ hình thành biểu trưng nhỏ của thông tin tránh làm mất tập thích hợp khi tài xế. Có thể hiển thị nhiều biểu trưng thông tin liên tục và người dùng chỉ có thể xem cụ thể ngay trên mặt đồng biển xe tay ga khi xe được vận hành dưới 4 km/h.

polyad

Ứng dụng hỗ trợ định vị chiếc xe của mình ở một bãi gửi xe đông đúc.

Năm 2018, người dùng vn có thể trải nghiệm công nghiệp Kymco Noodoe trên các mẫu xe tay ga được Kymco vn phân chia. Đầu tiên sẽ là mẫu maxi-scooter AK550 và mẫu Like hoàn toàn mới.

Ngọc Điệp