Vụ tai nạn liên lạc trên xảy ra vào khoảng 3h30 rạng sáng nay 25-8, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua buôn Króa B, xã Cuôr Đăng, huyện Cư Mgar, thức giấc Đắk Lắk.

Theo thông báo ban sơ cho biết, vào thời điểm trên, xe cấp cứu mang BKS 51B-196.31 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông theo hướng từ TP Buôn Ma Thuột đi thức giấc Gia Lai.

Khi đi tới đoạn đường trên đã tông trực diện vào xe máy mang BKS 47H1-335.32 do một thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển chở theo một thanh niên khác.

 Xe cấp cứu gây tai nạn, tài xế bỏ bệnh nhân rời khỏi hiện trường - Ảnh 1.

Cơ quan tác dụng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ tai nạn

Cú tông trực diện và mạnh đã khiến 2 thanh niên đi trên xe máy bị văng xa, trong đó có một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng. Vụ tai nạn cũng khiến xe máy và xe cứu thương bị hư hỏng nặng.

Thông tin từ cơ quan tác dụng cho biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe cấp cứu đang chở bệnh nhân. Sau khi xảy ra tai nạn, lái xe xe cấp cứu đã rời bỏ khỏi hiện trường. Nhận được tin, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (đóng tại TP Buôn Ma Thuột) đã cho một xe cứu thương xuống hiện trường để đưa bệnh nhân trên xe cứu thương tiếp tục ra Hà Nội.

Ngoài ra, qua đánh giá trên người nạn nhân đã tử vong, cơ quan tác dụng còn phát hiện một sổ hộ khẩu mang tên Nguyễn Quốc Tuấn (24 tuổi, trú tại tổ dân phố 7, thành phố Phước An, huyện Krông Pắk) cùng một người chị tên Nguyễn Thị Hồng Mai (26 tuổi) và em trai Nguyễn Quốc Hiếu (21 tuổi).

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT huyện Cư Mgar đã xuất hiện tại hiện trường để phân luồng liên lạc và điều tra, làm rõ duyên cớ vụ tai nạn.