Christi Bowmer vô tình đạp chân ga khi đang cho xe vào chỗ đỗ, theo Washington Post. Hành động khiến chiếc BMW xuyên qua hàng rào dây trước khi rơi xuống mặt đất và suýt đè bẹp một xế hộp khác vô tình vừa dừng lại phía dưới.

Hình ảnh gây sốc của vụ tai nạn cho thấy chiếc BMW tiếp đất bằng mũi xe trước khi bật lên đập vào đuôi của chiếc Chevrolet Tahoe rồi lật ngửa.

xe-bmw-roi-tu-tang-7-nu-tai-xe-thoat-chet

Chiếc xe sang nằm lật ngửa trên mặt đất, túi khí bung. Nữ tài xế bị thương nặng nhưng may mắn giữ được mạng sống. Ảnh: Fox7Austin.

Những công nhân xây đắp đang làm việc gần đó tong tả chạy đến đưa nữ tài xế ra khỏi xe. Tại bệnh viện, Bowmer được thầy thuốc xác định gãy lưng, gãy chân, tan vỡ mắt cá và xương ức, khác lạ là xuất huyết não. Tuy nhiên, người nữ giới gần ngũ tuần vẫn giữ được mạng sống.

Điều khó tin rằng đây không phải lần trước tiên một chiếc xế hộp lao ra khỏi bãi đỗ trên cao này. Ngày 9/9/2016, một thanh niên 24 tuổi cũng tài xế bay khỏi tầng thượng và may mắn được cứu khi một trong những dây hàng rào níu chiếc SUV lơ lửng trên bờ tường.

Chiếc SUV lao ra khỏi chỗ đỗ xe trên tầng cao và may mắn được một sợi dây rào giữ lại. Ảnh: ecommerce-journal

Chiếc SUV lao ra khỏi chỗ đỗ xe trên tầng cao và may mắn được một sợi dây rào giữ lại. Ảnh: ecommerce-journal.

Hai tai nạn xảy ra làm dấy lên những lo lắng về độ vững chắc của dây rào cũng như tiêu chuẩn bình yên của bãi đỗ Littlefield ở Austin. Chủ garage này đã phải gia cố mọi điểm đỗ xe gần hàng rào bằng barrier nhựa.

Mỹ Anh