dự án TNR THE GOLDVIEW Q.4 là 1 trong dự án khu tinh vi thương mại- dịch vụ- căn hộ thời thượng. Với quy mô lớn and mô hình đầu tư chi tiêu đa dạng và phong phú nên sau thời điểm cho tung ra sẽ làm hài lòng khá lớn lượng khách đến xem nhà.

==>> Tham khảo:    https://batdongsanexpress.vn/can-ho-new-city-thu-thiem-quan-2.html
đc thi công tại một chỗ đứng rất chi là đắc địa, tọa lạc tại số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4, TP HCM.

Đây được xem là một chỗ đứng xây dựng vô cùng mưu trí, bởi vì nó gần như là trung tâm của quận 4.

Kết nối bao quanh là tương đối nhiều con đường nổi trội cho giao thông.

Gần kề là nhiều hình tượng của Thành Phố Hồ Chí Minh như chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tòa nhà Bitexco, Bệnh viện Răng Hàm Mặt, Bệnh viện quốc tế Pháp Việt, Bệnh viện Điều Dưỡng, cửa hàng Lotte Mart, đại học tài kinh tế kinh doanh, đại học Tôn Đức Thắng, Phú Mỹ Hưng, Bệnh viện quận 4, Công an Q4, Ủy Ban Nhân Dân quận 4, ĐH Khoa Học bỗng nhiên, đại học Luật Tp. HCM, Bến Nhà Rồng, Bến Bạch Đằng, khu đô thị Thủ Thiêm ….vv.

Để hợp với các gì điều kiện phía bên ngoài đưa tới thì chủ đầu tư có cho xây cất không hề ít những tiện ích nội khu phía bên trong tòa nhà. nhằm vừa lòng mọi nhu yếu của chúng ta trong thời gian sớm nhất có thể, nhằm mục tiêu mang tới cho khách hàng một cuộc sống thường ngày thật sự quý phái, thuận tiện.

với thiết kế căn hộ nhiều phòng ngủ, với các diện tích phong phú và đa dạng. quý khách hàng có thể tùy vào yêu cầu hay túi tiện của chính bản thân mình để lựa chọn cho chính mình một căn hộ thật sự phù hợp. công ty chúng tôi tin tưởng dự án   dự án gold view  Q.4 sẽ đưa tới cho những người sử dụng tin yêu mua nhà sau đây một cuộc sống thường ngày hoàn hảo nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng