Vào hôm chủ nhật, ngày 5/2/2017, vừa qua, tại địa phận xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông, thức giấc Bắc Kạn đã xảy ra một vụ tai nạn ảnh hưởng tới chiếc mô tô phân khối lớn mang nhãn hiệu Ducati 1199 Panigale S màu đỏ. Sau đó không lâu, đoạn video do camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm của biker điều khiển chiếc Ducati 1199 Panigale S quay lại đã được tung lên mạng.

Đoạn video ghi lại cốt truyện vụ tai nạn. Video: Facebook

Qua đoạn video này, có thể thấy biker điều khiển chiếc Ducati 1199 Panigale S đi cùng một đoàn mô tô phân khối lớn trên đường từ đô thị Bắc Kạn đi huyện Cơ sở Đồn. Trong đó, chiếc Ducati 1199 Panigale S chạy phía sau một mô tô màu đen, được cho là Yamaha R6, cùng đoàn.

Khi đang chạy ở vận tốc cao, biker điều khiển chiếc mô tô màu đen đã bất thần phanh lại để tránh một con gà chạy ra giữa đường. Sự việc xảy ra bất thần khiến biker điều khiển chiếc Ducati 1199 Panigale S không kịp xử lý. Hậu quả là biker này đã phanh gấp ở vận tốc lên tới 128 km/h và bị ngã vào lề đường.

Rất may, chiếc Ducati 1199 Panigale S không đâm trúng ai. Bản thân biker điều khiển chiếc mô tô này đã bị thương nhưng không hiểm nguy tới tính mạng.

Video Ducati 1199 Panigale S gặp tai nạn khi đang chạy ở 128 km/h tại Bắc Kạn - Ảnh 2.

Chiếc Ducati 1199 Panigale S tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Facebook

Trong khi đó, chiếc Ducati 1199 Panigale S bị hư hỏng đáng kể sau tai nạn. Hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Ducati 1199 Panigale S bị tan vỡ và xước xát dàn áo. Lốp trước của chiếc Ducati 1199 Panigale S bị thủng trong khi vành bị biến dạng. Tay lái của chiếc mô tô này cũng đã bị gãy.

Sau khi hiện ra trên mạng, đoạn video này đã ngay tức khắc hấp dẫn sự lưu ý. Phần lớn mọi người đều cảm thấy biker điều khiển chiếc Ducati 1199 Panigale S đã rất may mắn khi thoát nạn. Ngoài ra, nhiều người còn cảm thấy biker này quá liều lĩnh khi chạy ở vận tốc cao như vậy.

Đi nhanh quá! Đâm vào nhau ko kịp xử lý. Mong người chơi ấy không sao để có thời cơ rút kinh nghiệm cho lần sau“, người chơi M.D nhận xét. “Đi chậm rãi thôi nhỡ đâm phải người thì sao chứ“, người chơi H.B.C nói.

Không phải xe ngon là muốn làm gì thì làm. Đi vào đường quê mà chạy với vận tốc này nhỡ đâm vào người già, trẻ nhỏ thì sao“, người chơi T.V.N nêu quan điểm. “Những bộ áo quần mũ đều rất đắt tiền nhưng cũng chỉ để giữ cái xác còn nguyên vẹn mà thôi . Đừng đi bằng cảm giác hãy đi bằng lý trí“, người chơi B.H viết.