dự án công trình nằm gần các khu đô thị lớn như Khu đô thị Văn Phú, Khu đô thị Văn La, Khu đô thị Lê Trọng Tấn đó là những khu đô thị lớn cơ sở hạ tầng đồng bộ & có sẵn nên các dịch vụ sau đây đc đáp ứng mau lẹ and tiện nghi.

chung cư the K park   Hà Đông nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn rộng hơn 50 m vị trí được coi là đẹp nhất khu đô thị Văn Phú ,các căn hộ đều phải sở hữu khoảng view rộng và nhìn vào trung tâm thủ đô hà nội nên những căn hộ được đánh giá rất chi là cao and nhiều ưu thế .

điểm nhấn nhất của dự án là chỗ đứng gần trung tâm của TP Hà Nội chỉ mất khoảng 20 phút là dịch rời tới trung tâm của TP Hà Nội. dự án gần một vài tuyến đường huyết mạch như Láng Hoà Lạc – Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh nên rất giản đơn cho việc dịch rời của cư dân tới những khoanh vùng lân cận.

tiện ích TẠI CHUNG CƯ THE K PARK VẲN PHÚ HÀ ĐÔNG

dự án công trình The K Park   Văn Phú là tổ hợp căn hộ thời thượng, trung tâm Thương mại dịch vụ, khu biệt thự liền kề tại đây cư dân đc hưởng chuỗi khối hệ thống lợi ích thời thượng đạt tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn đưa tới cuộc sông trọn vẹn cực tốt cho cư dân.

Với tâm huyết của chủ đầu tư chi tiêu muốn xây cất một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu thứ nhất tại Khu Vực dự án đc chủ chi tiêu giành nhiều thời hạn,công sức chăm chút cho dự án sống tại đây cư dân được trải nghiệm cuộc sống đời thường hiện đại -an lành nhất cho cư dân.

hệ thống tác dụng tại chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

hệ thống tiện ích tại chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

những căn hộ The K Park được thiết kế theo phong cách rất dị chủ đầu tư thay các bức tường thành những tấm kính sang trọng và quý phái đưa tới khoảng không thông thoáng cho căn hộ của cư dân. Với khoảng không thoáng mát ánh sáng chan hoà với bỗng nhiên nên rất dễ dàng cho việc sắp xếp thiết kế bên trong của cư dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng