MBV chiếm hữu gian hàng lớn nhất tại Triển lãm Ô tô vietnam 2017 với quy mô 700 mét vuông, tuân theo kiến tạo Silver Flow vốn đã là bản sắc tại các trưng bày vật phẩm ô tô quốc tế cũng như tại vietnam.

Trực tiếp: Khám phá gian hàng khủng nhất triển lãm của Mercedes-Benz, vén màn GLA bản nâng cấp và C-Class hộp số mới - Ảnh 1.

Gian hàng của Mercedes-Benz vietnam

MBV sẽ mang tới VMS 2017 25 mẫu xe khác nhau – nhiều nhất trưng bày vật phẩm, bao gồm 13 xe trưng bày trong nhà và 12 xe ở khu vực ngoài trời. Tổng giá trị của 25 mẫu xe này là hơn 60 tỷ đồng, trong đó, được quan tâm vẫn là dòng sedan hạng sang giá mềm C-class với hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC mới. Bên cạnh đó là dàn người nổi danh năm nay bổ sung thêm một số khuân mặt mới như diễn viên Kim Chi, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và nhạc sĩ Khắc Việt.

Trực tiếp: Khám phá gian hàng khủng nhất triển lãm của Mercedes-Benz, vén màn GLA bản nâng cấp và C-Class hộp số mới - Ảnh 2.

Các thành viên mới của Câu lạc bộ Mercedes-Benz, bao gồm Kim Chi, Trịnh Thăng Bình và Khắc Việt.

Ở C-class mới, version C 250 Exclusive và C 300 AMG sẽ chiếm hữu kiến tạo mâm xe đương đại và sport hơn (18 inch 5 chấu kép và 19 inch đa chấu AMG). Ngoài ra, hai màu sắc cực kỳ thời thượng là Xanh Brilliant và Nâu Citrine sẽ lần đầu hiện ra trên C-Class.

Trực tiếp: Khám phá gian hàng khủng nhất triển lãm của Mercedes-Benz, vén màn GLA bản nâng cấp và C-Class hộp số mới - Ảnh 3.

Chiếc Mercedes-Benz GLA 2018 màu tiến thưởng Canyon trên sâu khấu.

Ngoài ra, MBV sẽ trưng bày một mẫu SUV mới tại trưng bày vật phẩm với nhiều upgrade đáng lưu ý, chính là GLA.

Nâng cấp quan yếu trước hết trên tất cả các version GLA là Cụm đèn trước LED toàn phần, tích phù hợp đèn pha sáng khi trời sáng và tự động điều chỉnh tầm chiếu xa. Lưới tản nhiệt 2 nan thuần tuý nay được cách điệu đục lỗ, tạo điểm nhấn và hiệu quả khí động học. Cụm đèn hậu LED được kiến tạo lại với hai sợi quang đãng đồng thời, vuông vức với hiệu ứng pha lê thích mắt.Mâm xe trên GLA 200 đã được thay mới bằng loại 5 chấu đơn, uống cong và lớn dần ở phía vành rất cá tính.

Trong khi đó, GLA 250 4MATIC chiếm hữu gói kiến tạo ngoại thất sport AMG, mâm 19 inch 2 màu tương phản. GLA sẽ có một màu ngoại thất mới – Vàng Canyon.

Cả 3 version GLA upgrade được vũ trang Hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động Active Parking Assist tích phù hợp PARKTRONIC, Camera lùi tiêu chuẩn, màn hình TFT 8-inch, điều hòa 2 vùng, cửa sổ trời siêu rộng…

GLA sử dụng hộp số tự động 4Matic 9 cấp, 5 cơ chế lái, GLA 250 4MATIC có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 6,6 giây. GLA 200, GLA 250 4MATIC được MBV phân chia với mức giá tuần tự là 1,619 và 1,859 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Trực tiếp: Khám phá gian hàng khủng nhất triển lãm của Mercedes-Benz, vén màn GLA bản nâng cấp và C-Class hộp số mới - Ảnh 4.

Dàn chân dài tại gian hàng Mercedes-Benz.

Hãng sẽ kiến tạo riêng một khu vực “Hiệu năng cao” để kỷ niệm 50 năm thành lập của thương hiệu Mercedes-AMG.