Tránh cừu chạy ngang cao tốc, bốn người bị xe tải đâm chết
Tránh cừu chạy ngang cao tốc, bốn người bị xe chuyển vận đâm chết

Ba con vật đủng đỉnh cắt ngang một đường cao tốc ở thành thị Tần Hoàng Đảo (tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc) vào ngày 27/10. Một oto chạy nhanh không kịp tránh, đâm vào một con cừu rồi phanh gấp khiến hai xe phía sau đâm vào đuôi. Mấy con vật hồi hộp quay đầu chạy ngược về hướng lên đường. Trong khi đó, dòng xe cộ trở thành náo loàn khi các lái xe phải đánh lái và phanh gấp để tránh ba oto dừng giữa đường.

Tài xế và hành khách trên mấy xe gặp nạn mở cửa bước ra và chỉ trong phút giây, xe chuyển vận từ xa chạy đến ủn trúng bốn người. Tất cả nạn nhân được cho là bỏ mạng, trong khi cả ba con cừu đều vô sự.

Tránh người đi bộ, xe máy lao thẳng vào cột điện:

Tránh người đi bộ, xe máy lao thẳng vào cột điện
Tránh người đi bộ, xe máy lao thẳng vào cột điện

Vị khách bộ hành đang sang đường trên phần vạch kẻ bỗng hoảng hốt chạy vội. Ngay sau đó là bóng xe máy lao thẳng vào chiếc cột bên đường. Hậu quả của va chạm kinh khủng là cảnh ba người nằm bất động.

Xe máy đấu đầu oto, biker nằm sõng soài trên nóc xe:

Xe máy đấu đầu ôtô, biker nằm sõng soài trên nóc xe
Xe máy đấu đầu oto, biker nằm sõng soài trên nóc xe

Xe máy từ xa chạy đến khá nhanh và đâm trực diện oto ngược chiều rẽ trái. Va chạm khiến người điều khiển xe hai bánh bay bật ngửa đúng một vòng và nằm vắt từ kính chắn gió lên nóc oto và ở nguyên địa điểm cho đến khi cảnh sát và xe cứu thương hình thành.

Mỹ Anh

Nguồn video: LiveLeak