Cả ba thành viên của dòng TRD Pro đều chiếm hữu những đặc điểm mới kèm giảm xóc Fox Internal Bypass 2,5 inch, được tùy chỉnh khác lạ cho mỗi mẫu. Giảm xóc trước phối hợp lò xo TRD kiến tạo khác lạ nhằm tối ưu sự dễ chịu cho người trên xe khi xe chạy và cung cấp khoảng sáng gầm cấp thiết. Mỗi giảm xóc đều phối hợp áp suất khí nitơ và dầu, với sự hỗ trợ của bình dầu dự trữ.

Bộ ba xe bán tải

Bộ ba bán vận tải và SUV của Toyota vũ trang gói độ TRD Pro 2019 với những đặc điểm tăng mạnh tài năng off-road. Ảnh: Toyota.

Thiết lập phía sau tùy thuộc vào mỗi mẫu xe, với những loại lò xo giảm xóc riêng. Ngoài ra, giúp bảo vệ khỏi bụi, cát là chụp cao su cho giảm xóc sau.

Tundra có bộ vành nhôm 18 inch với lốp Michelin P275/65 vượt địa hình. Đèn sương mù LED mới và đèn pha LED chủ đề màu đen, lưới tản nhiệt và khe gió kiểu mới trên nắp ca-pô là những đặc điểm dị biệt ở ngoại hình so với mẫu xe hiện hành.

Logo TRD Pro sinh ra nổi trội trong cabin của Tundra gồm trên tựa đầu ghế bọc da và thảm sàn hay bảng điều khiển trọng tâm. Đường chỉ khâu màu đỏ tương phản với da bọc.

Tundra dùng vành 18 inch với lốp Michelin, đèn LED, khe gió mới trên nắp ca-pô.

Tundra dùng vành 18 inch với lốp Michelin, đèn LED, khe gió mới trên nắp ca-pô. Ảnh: Toyota.

Tacoma dùng vành 16 inch hợp kim màu đen với lốp Goodyear Wrangler Kevlar kích tấc P265/70. Tacoma cũng là mẫu độc nhất vô nhị của bộ ba có vũ trang bộ hút gió TRD Desert mới, được kiến tạo nhằm tăng mạnh hiệu suất off-road bất chấp địa hình cát bụi hay bùn lầy nhờ thiết bị nằm cao trên kính chắn gió.

Trong cabin, vũ trang tiêu chuẩn là chuỗi hệ thống định vị, một phần của chuỗi hệ thống thông báo tiêu khiển. Những điểm nổi trội khác có loa subwoofer, ghế da với logo TRD Pro trên tựa đầu và ở thảm sàn.

Trên mẫu SUV 4Runner là bộ vành màu đen 17 inch hợp kim và lốp Nitto Terra Grappler P265/70. Ốp gầm dày 6 mm, giá nóc mới. Trong cabin là những điểm nhấn mang thương hiệu TRD cũng như chuỗi hệ thống định vị là vũ trang tiêu chuẩn.

4Runner tại triển lãm ôtô Chicago đang diễn ra.

4Runner tại giới thiệu vật phẩm siêu xe Chicago đang diễn ra. Ảnh: Motor1.

Bộ ba xe off-road TRD 2019 của Toyota đang được giới thiệu tại giới thiệu vật phẩm siêu xe Chicago (Mỹ). Sự kiện diễn ra từ ngày 10 đến 19/2 với hơn 1.000 mẫu xe vận tải, bán vận tải, SUV và xe con từ nhiều thương hiệu khác nhau đến công bố đối tượng mua hàng Mỹ.

Mỹ Anh