Được biết đến rộng rãi với tên gọi Land Cruiser Prado, thành viên hạng trung của gia đình Land Cruiser ngày một gần gụi hơn với Lexus GX bán ra tại Mỹ.

Ra mắt vào ngày 12/9 tại trưng bày vật phẩm oto Frankfurt (Đức), version mới nhất của Land Cruiser Prado được củng cố độ bình yên và tinh chỉnh kiến tạo bên cạnh một số đổi thay nhằm tăng sự phù hợp thời.

toyota-gioi-thieu-prado-2018

Chiếc SUV bản upgrade sinh ra tại Frankfurt với một số đổi thay tạo sự mới mẻ.

Nắp ca-pô và chắn bùn trước thêm vẻ gân guốc, lưới tản nhiệt và đèn pha làm lại sắc sảo và đương đại hơn. Bóng chính của đèn pha cũng được sắp xếp lại để tránh bị hư hỏng từ các chướng ngại vật khi đi off-road. Trong cabin, cụm đồng biển, bảng điều khiển trọng điểm và cần số đều được kiến tạo lại.

Tùy từng hoạt động mua bán, Land Cruiser Prado có các tùy chọn lựa động cơ gồm các bản turbo 4 xi-lanh thẳng hàng hoặc V6. Dòng động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng có thể chọn lựa giữa máy xăng hoặc dầu, trong khi loại V6 chỉ có máy xăng. Tùy chọn lựa khác dành cho đối tượng mua hàng là hộp số sàn hoặc tự động.

toyota-gioi-thieu-prado-2018-1

Land Cruiser Prado version hiện hành.

Một số upgrade về kĩ nghệ bình yên chủ động gồm các tính năng tự động nhưng cũng tùy hoạt động mua bán. Trong đó là những chuỗi hệ thống như cảnh báo va chạm, phanh nguy cấp tự động, điều khiển hành trình chủ động, cảnh báo chệch làn, cảnh báo có xe phía sau và cảnh báo điểm mù.

Toyota Land Cruiser Prado khởi đầu giao đến tay đối tượng mua hàng từ 04 tuần 11. Bản upgrade thuộc thế hệ thứ tư sản xuất từ 2009. So với đàn anh hoành tráng Land Cruiser thì Prado được kiểm tra phù hợp lý hơn về kích tấc. Không quá kềnh càng khi đi trên phố nhưng phía bên trong vẫn đủ cho 7 người, môi trường khá dễ chịu. Đối thủ của Land Cruiser Prado có thể kể đến Mitsubishi Pajero.

>>Xem thêm ảnh Toyota Land Cruiser Prado 2018

Mỹ Anh