hiện giờ, việc vận dụng hiện đại khoa học kỹ thuật vào quản lý đã đc các doanh nghiệp vận dụng triệt để.Chính chính vì thế mà việc quản trị chuyên viên cũng cần được mau lẹ, đúng mực, tiết kiệm ngân sách thời gian và tiền bạc.Máy chấm công vân tay Thành lập và hoạt động đã xử lý đc những luận điểm đó
==>> Tham khảo:     http://digimart.vn

Máy chấm công vân tay đã giúp các doanh nghiệp: thống kê đúng mực thực trạng đi muộn về sớm, bảo đảm an toàn tuyệt vời, thuận tiện hơn theo cách làm cổ xưa.Nó còn tạo thành thói quen vâng lệnh thời gian thao tác của doanh nghiệp với niềm tin làm việc chuyên nghiệp hóa hơn.

Chắc bạn đang do dự chưa biết lên sử dụng loại máy chấm công nào, tác dụng ra sao, có tiện ích hay không? …ZKTeco việt nam đã tổng hợp 3 dòng máy chấm công vân tay mà những doanh nghiệp sử dụng nhiều trong time từ 2010 tới nửa đầu năm mới 2017.

 

Máy Chấm Công Vân Tay, Thẻ ZKTeco SilkFP-101TA

Đây là loại thiết bị kiểm soát cửa ra vào hút khách nhấy trong hơn 6 năm qua.Với thuật toán khẳng định dấu vân tay tiên tiến, đầu đọc vân tay SilkID, máy chấm công vân tay ZKTeco SilkFP-101TA cho tốc độ giải quyết và xử lý định vị nhanh lẹ và đúng đắn kể cả đối với các ngón tay ướt, khô and thô ráp. công nghệ cảm ứng hồng ngoại chất nhận được cảm biến dấu vân tay đúng chuẩn & auto kích hoạt để tiết kiệm chi phí điện.

 

 

 

Máy Chấm Công Vân Tay, Thẻ ZKTeco SilkFP-101TA

SilkFP-101TA có dung lượng lưu trữ 3.000 vân tay, 3.000 thẻ chạm màn hình.Dung lượng bộ nhớ lưu trữ lên tới mức 100.000 lần máy chấm công.Máy phát ra giọng nói bằng 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt. SilkFP-101TA có password bảo đảm an toàn máy, cơ chế hẹn giờ, tắt máy, stand by. Máy đó là sự chọn lựa lanh lợi của các doanh nghiệp.

Xem thêm: một vài dòng máy chấm công ZKTeco tiêu biểu

 

 

 

 

  • Máy Chấm Công Vân Tay, Thẻ ZKTeco SilkFP-100TA

Với đầu đọc dấu vân tay SilkID and thuật toán xác minh dấu vân tay tiên tiến, máy chấm công vân tay, thẻ ZKTeco SilkFP-100TA rất có thể xác định chính xác các ngón tay ướt, khô and thô ráp, và hoạt động và sinh hoạt dưới nguồn sáng mạnh.Công nghệ chạm màn hình hồng ngoại chất nhận được cảm ứng đúng chuẩn của dấu vân tay được kích hoạt để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện.Nền tảng phần cứng mới, giao diện người – máy tính, and kiến tạo giao diện UI nhưng đơn giản và thân mật.

 

 

 

 

Máy Chấm Công Vân Tay, Thẻ ZKTeco SilkFP-100TA

ZKTeco SilkFP-100TA được trang bị màn hình 2.8 inch, quản trị 3.000 dấu vân tay & 10.000 thẻ cùng với bộ nhớ lưu trữ lên tới 100.000 bản ghi.

 

 

 

 

  • Máy chấm công vân tay thẻ ZKTeco SF200ID

Máy chấm công vân tay thẻ ZKTeco SF200ID là sản phẩm thiết kế chuyên sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giá bán tuyên chiến đối đầu. dòng sản phẩm đc lắp đặt thuận lợi, kết hợp sẵn tác dụng điều hành và kiểm soát ra vào. Với chức năng này, những công sở chỉ việc lắp thêm hệ thống gá, chốt điện là có được hệ thống kiểm soát ra vào hoàn chỉnh.

 

 

 

 

 

Máy chấm công vân tay thẻ ZKTeco SF200ID

SF200ID với màn hình lên tới mức 80 ký tự and phím bấm, kết hợp ứng dụng quản trị vân tay và truy cập (truy cập được qua mạng).

vừa qua là danh sách 3 dòng máy chấm công đc các doanh nghiệp tin dùng & chọn lựa nhiều nhất để mỗi cá nhân cùng tìm hiểu thêm.Ngoài ra cũng còn rất nhiều dòng máy và hang máy unique bên trên Thị trường như Virdi, Ronald Jack, …

Nguồn: Tổng hợp trên mạng