Tôi yêu vietnam trên truyền hình năm thứ 14 với chủ đề “Xoay cuộc sống, xoáy liên lạc” là version mới với những câu chuyện gần gụi đời thường và cũng không kém phần cam go, biểu đạt mối tương quan về cuộc sống và liên lạc. Mỗi tuần một chủ đề qua cuộc nói chuyện giữa MC Đinh Tiến Dũng và những khách mời lừng danh từ mọi ngành nghề như đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Quang Dũng, siêu mẫu Xuân Lan, MC – người mẫu Hoàng Oanh, MC Nguyên Khang.

polyad

MC Đinh Tiến Dũng và khách mời – đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình “Tôi yêu vietnam”.

“Tôi yêu vietnam” là chương trình chỉ dẫn về bình yên liên lạc và kỹ năng lái xe bình yên phát sóng liên tục trong suốt 13 năm qua. Chương trình được Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông – Bộ Công an, Đài truyền hình, Đài ngôn ngữ vietnam và Công ty Honda vietnam (HVN) kết hợp triển khai và phát sóng. Mục tiêu là đem tới những hình ảnh, câu chuyện trung thực về thực trạng liên lạc hàng ngày, qua đó gửi những thông điệp cũng như chỉ dẫn cho người dân để phòng tránh tai nạn, không gây ách tắc liên lạc, góp phần xây đắp một xã hội liên lạc tiến bộ và bình yên.

Năm nay, lần trước nhất người theo dõi truyền hình được thấy những ngôi sao san sớt về liên lạc tại vietnam. Chương trình gồm 26 tập phim với độ dài mỗi tập 5-7 phút sẽ phát sóng vào lúc 18h50 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 và phát lại vào lúc 16h45 trên kênh VTV3, từ ngày 21/4.

polyad

MC Đinh Tiến Dũng và khách mời người mẫu Hoàng Oanh trong chương trình.

Song song với các tập phim trên truyền hình, chương trình “Tôi yêu vietnam” còn phát sóng trên Đài ngôn ngữ vietnam, kênh VOV Giao thông trong khuông giờ cao điểm tập hợp dành cho các lái xe. Các tiểu phẩm được dẫn dắt bởi các diễn viên lừng danh như Quang Tèo, Giang Còi, NSND Lan Hương, Danh Tùng. Chương trình phát sóng trên kênh VOV Giao thông Hà Nội, tần số FM 91MHz trong khuông giờ từ 18h10 tới 18h30 các ngày thứ 3 và thứ 5 trong tuần.

Đặc biệt, năm nay chương trình mở mang kênh phát sóng ở TP HCM, tần số FM 91MHz trong cùng khuông giờ các ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, khởi đầu từ 17/4.

Ngoài ra, người theo dõi của “Tôi yêu vietnam” – version VOV Giao thông còn có thể nghe lại các tập đã phát sóng tại website: https://honda.com.vn/lai-xe-an-toan//.

Mỹ Anh