Triển lãm lớn tiếp theo của khu vực Bắc Mỹ là New York 2018 sẽ nghênh tiếp khá nhiều mẫu xe mới ban bố khu vực này trong thời đoạn nửa sau năm nay. Sau khi Toyota ban bố sẽ ban bố thế hệ thứ 5 của dòng SUV bán chạy RAV4, Subaru – một trong những thương hiệu Nhật Bản chiến thắng tại Mỹ (với chuỗi hàng chục 04 tuần trời tăng trưởng kỷ lục thời kì qua) cũng cam kết sẽ ban bố Forester thế hệ mới tại sự kiện lần này.

Tấm hình teaser độc nhất Subaru ban bố về Forester không có nhiều thông báo. Hình dáng đèn hậu hình chữ C đã trở thành thân thuộc với các đối tượng mua hàng của Subaru trong thời kì qua tiếp tục hiện diện nhưng kích cỡ có vẻ lớn hơn một tẹo, nay lấn sang cả cửa hậu. Thước đo chính xác nhất cho Forester mới có nhẽ là concept VIZIV Future ban bố vào 04 tuần 10/2015 tại Tokyo nhưng cũng chỉ là 50/50, dễ chơi bởi những concept đến từ Subaru luôn… đẹp hơn hẳn bản hoàn thành.

Thêm đối thủ của Honda CR-V lộ ngày ra mắt - Ảnh 1.

Subaru VIZIV Concept được kiểm tra rất cao về kiến tạo

Dù thông báo về bản SUV mới nhất của Subaru vẫn còn khá rời rạc và thiếu cụ thể, một số điểm đã được công nhận gần như kiên cố sinh ra trên thế hệ mới. Đầu tiên là chuỗi hệ thống khuông gầm toàn cầu Subaru Global Platform SGP mới nhất (từng sinh ra trên Impreza). Tiếp theo là động cơ boxer 4 xy-lanh, hộp số CVT và hệ dẫn động 2 cầu toàn thời kì đối xứng. Bên cạnh đó, chuỗi hệ thống hỗ trợ lái EyeSight cũng như các công nghiệp bình an mới nhất mà thương hiệu Nhật chiếm hữu cũng 99% sinh ra trên thế hệ lần này.

Kích cỡ Forester mới có thể sẽ được cải thiện lên một tẹo cho phù hợp với khuông gầm giúp ngày càng tăng môi trường phía bên trong, khác lạ là ở hàng ghế sau. Tất nhiên, những đối tượng mua hàng muốn chiếm hữu một dòng SUV rộng rãi của Subaru vẫn luôn có thể chọn lọc mẫu Ascent mới nhất.

Tại nhiều hoạt động mua bán quốc tế như Nhật Bản và Australia, Subaru đã từng ban bố version Forester tS STI hiệu suất cao và chờ đợi lần lên đời này version trên sẽ được hãng cung cấp rộng rãi hơn nữa. Khung gầm SGP xe sử dụng cũng hoàn toàn có thể hỗ trợ chuỗi hệ thống truyền động điện/hybrid nên Subaru có thể chọn lọc rất nhiều hướng đi với thế hệ lần này.

Ảnh: Subaru

Toyota RAV4 thế hệ mới – Đối thủ Honda CR-V được hé lộ trước ngày ban bố