Vào đầu năm nay, thông báo về việc hai tay chơi tới từ Bình Thuận và Nha Trang tậu cùng lúc bộ đôi Chevrolet Corvette C7 Stingray màu tiến thưởng và version hiệu suất cao Z06 để chơi Tết Nguyên đán đã nhận được không ít sự lưu ý của giới chơi xe.

Tay chơi Bình Thuận trang điểm cho Chevrolet Corvette C7 Stingray - Ảnh 1.

Chevrolet Corvette C7 Stingray của tay chơi Bình Thuận mới được làm đẹp.

Tay chơi Bình Thuận trang điểm cho Chevrolet Corvette C7 Stingray - Ảnh 2.

Mẫu xe sport lúc còn ở tổ chức nhập cảng tư nhân quận 4.

Đến nay, chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray màu tiến thưởng sinh ra trên đường phố với ngoại hình khá bắt mắt. Theo đó, chủ nhân đã thiết bị thêm nắp capô bằng nguyên liệu sợi carbon cao cấp cho xe, tuy nhiên, trần xe còn được dán đề-can màu đen tạo nên điểm nhấn cho mẫu xe sport tới từ Mỹ.

Được biết đây là một trong số những chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray cá biệt được đưa về nước, tuy nhiên, phải mất gần một năm cư trú trong tổ chức nhập cảng xe sang tại quận 4, chiếc C7 Stingray mới được một tay chơi tới từ Bình Thuận đưa về “dinh”.

Chevrolet Corvette C7 Stingray sinh ra tại vietnam với 2 version là mui cứng (Coupe) có thể toá lắp bằng tay và bản mui mềm chỉnh điện. Xe có kích tấc tổng thể, chiều dài 4.493 mm, chiều rộng 1.877 mm và chiều cao 1.240 mm. Chiều dài cơ sở 2.710 mm.

Tay chơi Bình Thuận trang điểm cho Chevrolet Corvette C7 Stingray - Ảnh 3.

Bộ đôi Chevrolet Corvette C7 Stingray màu tiến thưởng và Z06 màu trắng nằm trên xe chuyên dụng để di chuyển về Bình Thuận cũng như Nha Trang.

Nội thất của xe được thiết bị nhiều tính năng như hai ghế đều có công dụng chỉnh điện 8 hướng và nhớ địa điểm ghế ngồi, tuy nhiên, màn hình chạm màn hình 8 inch ở địa điểm trọng điểm, chuỗi hệ thống âm thanh Bose 10 loa hay vô lăng 3 chấu.

C7 Stingray được xem như version giảm “nội công” của Chevrolet Corvette C7 Z06 khi chỉ sử dụng động cơ V8, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 460 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 630 Nm. Động cơ đồng hành với hộp số tự động 7 cấp, tích phù hợp thêm lẫy chuyển số trên vô lăng. Chiếc xe sport tới từ Mỹ mất 3,7 giây để đạt véc tơ vận tốc tức thời 100 km/h từ địa điểm khởi hành.

Chevrolet Corvette C7 Stingray được thiết bị nhiều tính năng bình yên như chuỗi hệ thống chóng bó cứng phanh ABS, thăng bằng điện tử, kiểm soát lực kéo TCS mọi vận tốc, kiểm soát độ bám đường ở vận tốc cao (PTM) hay chống trượt vi sai cầu sau điện tử, cảnh báo áp suất lốp (TPMS), camera lùi cùng túi khí trước và bên hông.

Ảnh: Thế Xoăn – Trung Hiếu.