lúc thi đấu cơ thể các bạn sẽ tiêu hao không ít tích điện, nếu khách hàng không bổ sung lại kịp thời trong khoảng một hoặc hai giờ sau khi tập, cơ của chúng mình sẽ không phục hồi đúng and tất cả công sức bạn luyện tập rất có thể bị lãng phí đấy!

==>> Xem thêm :    http://azper.vn

Trứng

 

 

Nước cam

 

 

 

 

Ngoài vitamin C, loại nước này chứa nhiều kali hơn những loại nước uống Sport phổ biến. Kali là chất điện giải cần thiết giúp khung hình khôi phục lại lượng chất lỏng trong khung hình đã hết trong thời gian tập luyện. không chỉ có vậy nước cam còn cung cấp protein.

Chuối

 

 

 

 

Chuối có đựng được nhiều loại carb mà bạn cần sau khoản thời gian luyện tập. các loại carbs có tác động nhanh sẽ giúp khôi phục lại lượng chất glycogen trong khung người, phục hồi lại các cơ bị tổn thương. Chuối cũng cung cấp lượng kali rất hoàn hảo.
 

==>> Tham khảo:     mua may tap the duc 
Cá hồi

 

 

 

 

không chỉ là cung ứng một lượng lớn protein, omega-3 trong cá hồi còn khiến cho chống viêm khớp, phục hồi, tạo cơ bắp và tăng hiệu suất tập luyện của khách hàng.

Quả việt quất

 

 

 

 

Loại quả nhỏ dại với màu tím dễ thương này cung ứng cho khung người bạn một lượng chất chống oxy hóa rất lớn. các nghiên cứu cho thấy thêm rằng quả việt quất hoàn toàn có thể tăng gấp ba Xác Suất hồi phục của khung hình sau thời điểm luyện tập căng thẳng với cường độ cao.

Trái cây khô and hạt

 

 

 

 

Hai loại thực phẩm ăn nhẹ này sẽ hỗ trợ protein nhanh và carbs giúp khung người phục hồi. Hạt đậu nành quan trọng đặc biệt có lợi cho việc thiết kế cơ bắp. một nửa chén chứa 34 gram protein.

Trái dứa

Dứa có chứa bromelain, một chất chống viêm tự nhiên đã được minh chứng chữa vết thâm, bong gân và sưng. Chúng cũng giàu vitamin C, một bộ phận quan trọng trong việc thay thế sửa chữa mô trong khung hình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng