Câu chuyện được cho là phát sinh từ việc chiếc Porsche đỗ cản lối ra của xe Toyota. Sau khi dùng lời nói và thậm chí nắm đấm vẫn không giải quyết được vấn đề, lái xe Toyota nhảy đầm lên xe và cứ thế cài số lùi húc liên tục vào xe địch thủ.

Va chạm xảy ra ngày 10/7 ở Tân Hải (Thiên Tân, Trung Quốc) còn có sự can thiệp của 2 người nữ giới nhưng nghe đâu không giúp được gì. Cả 2 lái xe sau đó đều bị cảnh sát nhất thời giữ.

tai-xe-toyota-dien-cuong-huc-xe-porsche

Trong khi chiếc Toyota điên cuồng lùi trúng xe mình, lái xe Porsche và người nữ giới có nhẽ đi cùng xe liên tục chuyện trò qua máy tính bảng. Ảnh từ video.

Video đăng trên mạng xã hội Trung Quốc được hơn một ngày và hiện thú vị hơn 1.000 bình luận. Nhiều người cho rằng lỗi đầu tiên thuộc về lái xe mẫu xe sang khi đỗ chặn lối. Tuy nhiên, một số cùng nhận xét, nghe đâu không ít người vẫn bo bo nghĩ suy thủ cựu và cũng hiểm nguy rằng bất kể mình đúng hay sai, thì đánh bại người khác sẽ giúp mình ở thế “trên cơ”.

Người khác cảnh báo, rằng khi ra đường, đừng hành xử với cái đầu nóng, mà luôn phải đặt sự an ninh của bản thân và gia đình lên hàng đầu.

Mỹ Anh