Mới đây, người ta đã tìm thấy một chiếc SUV hạng sang BMW X4 bị bỏ lại trong rừng vắng thuộc khu vực Oisterwijk của Hà Lan. Được biết, đây là chiếc BMW X4 đã bị ăn cắp.

Qua những hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy chiếc BMW X4 không còn nguyên vẹn như ban sơ. Thay vào đó, chiếc SUV hạng sang được coi là “tiểu BMW X6” đã bị kẻ trộm “lột” nhiều phụ tùng.

SUV hạng sang BMW X4 bị kẻ trộm lột phụ tùng, nằm trơ trọi trong rừng - Ảnh 1.

Chiếc BMW X4 ở trong tình trạng khá “thê thảm” khi được tìm thấy.

Chiếc BMW X4 nằm bơ vơ trong rừng với cục bộ phần cản va trước, chắn bùn và lưới tản nhiệt biến mất khiến phần máy móc bên trong lộ ra. Chưa hết, kẻ trộm còn lấy đi cả 4 bánh của chiếc SUV hạng sang này. Chiếc BMW X4 được kê gạch bên dưới để kẻ trộm dễ bề túa bánh xe ra.

Bên khung xe, cặp gương chiếu hậu của chiếc BMW X4 màu xanh dương đã “không cánh mà bay”. Cản va sau và cụm đèn hậu của chiếc BMW X4 cũng rơi vào tình trạng tương tự. Trong khi đó, logo BMW ở đầu và đuôi xe vẫn được giữ nguyên.

SUV hạng sang BMW X4 bị kẻ trộm lột phụ tùng, nằm trơ trọi trong rừng - Ảnh 2.

Cản va sau và đèn hậu đều biến mất.

Có vẻ như những cụ thể kể trên đều bán được giá trên hoạt động mua bán “chợ đen” nên kẻ trộm đã lựa chọn để lấy đi. Hiện chưa rõ các cụ thể bên trong chiếc BMW X4 có bị “lột” hay không.

Được biết, đây là chiếc BMW X4 thuộc bản M40i và có giá 110.027 Euro, tương đương 2,65 tỷ Đồng, tại Hà Lan. Chiếc xe này đã được chủ nhân đăng ký vào hồi cuối bốn tuần 1/2016.

Ngoài ra, chiếc BMW X4 còn được chủ nhân bổ sung khá nhiều vũ trang tùy lựa chọn như màu sơn xanh Long Beach Blue, dàn âm thanh vòm Harman Kardon, tính năng thông báo liên lạc thời kì thực và hỗ trợ đỗ xe.

Lần trước hết trình làng trong trưng bày vật phẩm New York 2014, BMW X4 M40i sử dụng động cơ xăng 6 xy-lanh, tăng áp, dung tích 3.0 lít. Động cơ tạo ra sức suất tối đa 360 sức ngựa tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút.

Có vẻ như chủ nhân của chiếc BMW X4 này rất chịu thương chịu khó đầu tư cho xế cưng. Vì vậy, hình ảnh chiếc BMW X4 bị “lột sạch” phụ tùng kiên cố là cơn ác mộng của người chủ chiếm hữu.