Mẫu SUV lộ diện những hình ảnh trước nhất về kiểu dáng. Trước đó Mercedes-Maybach đã rò rỉ phía bên trong. Xe dự định sẽ hình thành tại trưng bày vật phẩm xe Bắc Kinh trong 04 tuần 4.

Mẫu xe ý nghĩ đó mới không phải biến thể của chiếc GLS, gắn logo Maybach. Theo những hình ảnh đã hình thành, đây như một chiếc sedan gầm cự phách trọng, lấy ngẫu hứng từ xe ý nghĩ đó Vision 6 lúc trước.

SUV Mercedes-Maybach sẽ xuất hiện tại triển lãm xe Bắc Kinh. Ảnh: Carscoops.

SUV Mercedes-Maybach sẽ hình thành tại trưng bày vật phẩm xe Bắc Kinh. Ảnh: Carscoops.

Kiểu dáng xe khá sport, đuôi xe đẳng cấp lạ, nhiều cụ thể ở ngoại thất được làm từ crôm. Bộ la-zăng mang kiến tạo kiểu tua-bin tăng áp. Lưới tản nhiệt mang đẳng cấp hoàn toàn dị biệt với những chiếc Mercedes-Maybach ngày nay. Cụm đèn pha LED hoàn toàn.

Trong khi đó, phía bên trong xe mang đẳng cấp quý phái, phối hợp các loại nguyên liệu như da màu trắng cùng những cụ thể ốp gỗ và crôm. Táp-lô được bọc da màu nâu, đẳng cấp kiến tạo cửa gió điều hoà tương tự kiểu dáng lưới tản nhiệt. Xe thiết bị màn hình hiển thị chạm màn hình kích tấc lớn, khá giống loại sử dụng trên những chiếc Maybach S-Class.

Ngoài ra, môi trường cabin xe còn hình thành nhiều cụ thể quý phái của thương hiệu Maybach như ghế, vô-lăng, cần số hay khu vực điều khiển trọng tâm. Hàng ghế sau kiến tạo như một khoang doanh gia 2 chỗ.

Theo Autoblog, SUV này có thể thiết bị 4 động cơ điện, công suất 750 sức ngựa. Hệ thống pin được đặt bên dưới sàn xe, dung lượng 80 kWh và có thể vận hành liên tục khoảng 320 km. Tốc độ tối đa của chiếc SUV này khoảng 250 km/h.

Phương Linh