Trong buổi lễ công bố thương hiệu mới đây tại TP. HCM, SsangYong cho biết Rexton 2017 sớm công bố người tiêu xài vn tại trưng bày vật phẩm ô tô quốc tế vn 2017. . Đây là mẫu SUV 7 chỗ nằm cùng phân khúc với Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport,… tại vn.

So với các địch thủ, SsangYong Rexton có tham số vượt trội về kích tấc. Tuy nhiên, hình ảnh của mẫu SUV 7 chỗ này còn quá mới mẻ đối với người tiêu xài trong nước. Thế hệ trước đó, Rexton được phân chia với giá sàn 1,08 tỷ Đồng, hiện chưa có thông báo về giá của version mới.

Ở phân khúc này, các vật phẩm thân thuộc phải kể đến Toyota Fortuner hiện đang được nhập cảng nguyên chiếc từ Indonesia với giá từ 981 triệu đến 1,308 tỷ Đồng. Phiên bản máy dầu mới dự định sắp công bố vn để tiếp tục duy trì đà bán chạy nhất phân khúc.

Trong khi đó, Ford Everest nhập cảng nguyên chiếc từ Thái Lan với giá 1,185 tỷ đến 1,936 tỷ Đồng. Tuy nhiên, dự định cuối năm nay, bản Ambiente của Everest sẽ công bố vn với giá dưới 1 tỷ Đồng.

Những sự bổ sung này cũng như sự sinh ra của SsangYong Rexton sẽ khiến phân khúc SUV 7 chỗ tại vn trở thành sôi động hơn bao giờ hết.

SsangYong Rexton thế hệ mới sắp ra mắt VIMS 2017, đấu Toyota Fortuner - Ảnh 1.

Trong lần công bố sắp đến tại Triển lãm ô tô quốc tế vn 2017, SsangYong Rexton 2017 có thể là bản được vũ trang động cơ diesel, dung tích 2,2 lít, sản sinh công suất tối đa 181 sức ngựa tại 4.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 420 Nm tại 1.600-2.600 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số tự động 7 cấp E-Tronic.

Trên hoạt động mua bán quốc tế, ce có hai version 5 chỗ và 7 chỗ. Phiên bản 5 chỗ vũ trang hệ dẫn động một cầu hoặc hai cầu. Phiên bản 7 chỗ tích phù hợp hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì.

Một số công nghiệp an ninh như 9 túi khí, chuỗi hệ thống thăng bằng điện tử, chống trượt, hỗ trợ xuống dốc, xuất phát ngang dốc, cảnh báo lệch làn, cảnh báo va chạm phía sau, tự động phanh nguy cấp, chống bó cứng phanh, phân chia phanh điện tử và hỗ trợ phanh nguy cấp.