Vào sáng nay, ngày 12/10/2017, tại showroom SsangYong An Phú, quận 2, Tp.HCM, Daehan Motors đã chính thức trở thành là nhà phân chia mới của thương hiệu ô tô Hàn Quốc SsangYong tại vietnam.

SsangYong lại có nhà phân phối mới tại Việt Nam - Ảnh 1.

Daehan Motors đã chính thức trở thành là nhà phân chia mới của thương hiệu ô tô Hàn Quốc SsangYong tại vietnam.

Trước đó, SsangYong được Valexim Auto phân chia chính hãng, bên cạnh đó, thương hiệu ô tô Hàn Quốc này còn từng được nhà phân chia tư nhân AutoK, được ủy quyền bởi nhà nhập cảng là tổ chức BN Network Co., Ltd có trụ sở tại Hàn Quốc phân chia một thời kì dài.

Đại diện Daehan Motors cũng san sẻ 4 dòng xe SUV bao gồm Tivoli, XLV, Stavic và G4 Rexton sẽ được trình bày tại trưng bày vật phẩm VIMS 2017 vào cuối 04 tuần này.

SsangYong lại có nhà phân phối mới tại Việt Nam - Ảnh 2.

SsangYong XLV.

SsangYong lại có nhà phân phối mới tại Việt Nam - Ảnh 3.

SsangYong Tivoli Red Packaga có giá 776 triệu Đồng.

SsangYong lại có nhà phân phối mới tại Việt Nam - Ảnh 4.

SsangYong Rodius.

Mức giá niêm yết cho SsangYong XLV tại vietnam sẽ nao núng từ 799 tới 815 triệu Đồng, Tivoli sẽ được phân chia 3 version với mức giá 630 triệu Đồng bản số sàn, số tự động có giá 737 triệu Đồng và bản Red Packaga có giá 776 triệu Đồng.

SsangYong Rodius cũng có giá niêm yết 950 triệu Đồng cho version 9 chỗ và bản 7 chỗ có giá niêm yết 999 triệu Đồng. Cuối cùng, mẫu SUV SsangYong Rexton, địch thủ của Toyota Fortuner 2017 tại vietnam có giá niêm yết 1,080 tỷ Đồng.