Tại Detroit Auto Show 2018, Marchionne tiết lậu cụ thể về kế hoạch tham dự vào lĩnh vực tàu điện của Fiat Chrysler Automobiles (FCA).

“Nếu có một chiếc siêu tàu điện được chế tác, thì Ferrari sẽ là hãng xe trước hết làm được điều đó. Mọi người kinh ngạc trước những gì Tesla đã làm với siêu xe. Tôi không nỗ lực để giảm độ hot với những gì Elon Musk đã làm nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn”, Marchionne nói về siêu tàu điện của Ferrari.

Siêu xe chạy hoàn toàn bằng điện của Ferrari thách thức mọi đối thủ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sẽ còn khá lâu trước khi chúng ta có thể chiêm ngưỡng một chiếc siêu xe chạy hoàn toàn bằng điện từ Ferrari. Trong khi đó, nhà sinh sản Ý sẽ khởi đầu sinh sản một số lượng lớn các xe hybrid, trước khi chuyển sang sử dụng động cơ điện.

Siêu xe chạy hoàn toàn bằng điện của Ferrari thách thức mọi đối thủ - Ảnh 2.

Sự công nhận của Marchionne về chiếc siêu tàu điện của Ferrari là một điều đáng lưu ý vì trước đó chính người đứng đầu FCA đã phủ nhận điều đó.

Bên cạnh tàu điện, Ferrari chung cuộc cũng công nhận sinh sản SUV. Đối thủ truyền kiếp là Lamborgini đã có chiến binh trên phân khúc nóng bỏng này là Urus – vật phẩm được kỳ vọng tăng sản lượng hàng năm của Lamborhini lên 7.000 xe.

Ảnh: Carscoops

Không chỉ công nhận, Ferrari còn muốn ra lò SUV nhanh nhất nhân loại