giá colorado 2017 – sở hữu vẻ như mãi mãi trước nhưng mà folks được fashioning gắn động cơ ra khỏi phế liệu thép và ấy là tiêu chuẩn do, ko giống như hiện thời, folks ko chiếm hữu cái gọi là sang trọng của những thành phần trước khoảng thực hiện nay đã chuẩn bị. Vấn đề là, 1 số người vẫn đang yên cầu dùng tới những tùy tìm kim dòng phế liệu, nhiều khi thiếu "đánh dấu" có vị trí, để cho toàn vẹn cấu trúc số 1 ta. Chỉ riêng những folks, chúng mình muốn trình diễn 1 cách thức yêu, trong đó để gắn 1 động cơ trong số 1 xe bán tải Chevy cổ kính Mustang II được vật dụng.

Nó tương đối đơn giản, thực sự, chỉ phải giữ trong tâm trí về tầm cần thiết của các góc độ, sự can thiệp của các thành phần khác (ròng rọc liên hiệp cân bằng / máy bơm nước mang crossmember, nắp van / nhà phát triển có tường lửa, khí cụ như thế), và, tất nhiên, chất lượng cao của các setup chính nó (mối hàn thâm nhập thấp, và bởi thế trên).

Hiệu suất cổ xưa tác phẩm (CPP) giúp bè bạn khi nhắc đến những nhân tố dễ dàng sở hữu hàn trong họ, bệ cho Chevys nhỏ khối (trong đấy, sở hữu tấm cơ thể điều chỉnh FitRite của họ, sẽ chứa LS giao dịch hoán đổi cũng) phụ gắn kết; không gom góp bỏ. Dường như chúng ta đã qua tại CPP gồm những biến đổi đặc thù đang được thực hiện trên 1949 3100 họ đã R & D ing, chúng ta đã có thể đánh dấu giai đoạn cài đặt đúng chính sách gắn kết động cơ, cũng như bolt-ở của họ / điều chỉnh truyền crossmember.

chevrolet colorado 2017 – không giống như các địa điểm của những crossmember đình chỉ, không với "chính xác" tập hợp các phép đo trong đấy để làm theo khoảng cài đặt 1 động cơ và xuyên về chủ yếu, bạn muốn phần lớn tổng thể thiết bị để hâm mộ rất dị giữa ranh giới, những người đang được những bộ tản nhiệt và tường lửa cho bè phái những phần . vừa đủ, bạn mang thể làm như thế nhưng ko phải cần mổ thịt lên những bức tường lửa, Tuy vậy, khoảng chạy quạt điện (chứ ko phải là mỏng mảnh đàn, tản nhiệt gắn điện chẳng hạn), bạn sẽ yên cầu hầu hết cơ thất bại, trong ví như này bạn có thể yên cầu cần giảm bớt số 1 số tấm thép để đựng các nhà giúp sức. Trong nếu của chúng tớ, không với phần của bức tường lửa đã bị hại hoặc bị biên soạn tại bất cứ điểm nào trong suốt công đoạn.

có nhưng mà nhắc, chúng ta hãy mở màn.

01 Chúng ta sẽ thiết đặt CPP của hàn-trong-phong xây dựng thương hiệu bệ động cơ (PN CP4810-S, hàng đầu, các bức hình của một tập của poly gắn kết) và bolt-trong crossmember truyền (CP9424, phía dưới, cũng tự sướng nhiều hơn có số 1 cục bộ mount).

 

02-03 chiếm hữu crossmember và tương ứng với các thành phần IFS-đã được tại chỗ Mustang II, thứ nhất chúng mình đã phải gỡ bỏ còn lại crossmember truyền cổ phiếu. Điều này đã được thực hiện bằng cách thải trừ những đinh tán framerail-chú và sau ấy cắt những crossmember trong nửa với 1 plasma.

04 Tiếp theo, chúng mình đã đánh rơi số 1 gầy khối nhựa Chevy động cơ mang van bán cao gồm bắt vít vào để giải phóng tài liệu tham khảo giữa framerails cho vị trí bệ tiếp theo. thân thiện, quá, nhưng sự phát triển cốt lõi và bộ tản nhiệt cũng được đưa ra, như chúng tớ hưởng thụ yên cầu đảm bảo phần nhiều giải phóng mặt bằng quạt.

05 số 1 Turbo 350 đã được bắt vít phía sau khối fake, mang crossmember ống CPP gắn liền-cũng do tham khảo địa điểm.