Mới đây, dân cư mạng khá bất thần trước hình ảnh chiếc Aston Martin Rapide S mang đại dương kiểm soát Ninh Bình sinh ra trên phố với ngoại thất phối màu rằn rện cực chất. Bộ áo mới này, giúp chủ nhân của chiếc coupe 4 cửa đón lễ 2/9 tuyệt vời hơn.

Sau lùm xùm đại dương giả, thiếu gia Ninh Bình thay áo mới cho Aston Martin Rapide S. Video: Vũ Tùng.

Nguyên bản của chiếc Aston Martin Rapide S này có ngoại thất màu trắng muốt và chủ nhân đã nhờ những người thợ dán đề-can các họa tiết như màu nâu, xanh nhạt và đen, để có thể tạo nên bộ áo mới màu rằn rện kì quặc.

Hiện chưa rõ phí cho lần “trang điểm” bộ áo màu rằn rện trên chiếc Aston Martin Rapide S của thiếu gia Ninh Bình. Trước đó, tay chơi này cũng từng khoác áo crôm bằng đề-can cho “nự hoàng” coupe 4 cửa này.

Sau lùm xùm biển giả, thiếu gia Ninh Bình thay áo mới cho Aston Martin Rapide S - Ảnh 2.

Aston Martin Rapide S của thiếu gia Ninh Bình thay áo mới màu rằn rện.

Sau lùm xùm biển giả, thiếu gia Ninh Bình thay áo mới cho Aston Martin Rapide S - Ảnh 3.

Và màu crôm.

Có thể thấy, sau những lùm xùm về vụ án đại dương giả, thiếu gia Ninh Bình đang mang tới “gương mặt” hăng hái hơn cho thú chơi xe của mình bằng cách thi hành trang nghiêm luật pháp khi đeo đại dương số “xịn” và còn mang tới bộ áo kì quặc cho chiếc Aston Martin Rapide S.

Được biết, ngoài chiếc Aston Martin Rapide S, thiếu gia Ninh Bình còn chiếm hữu nhiều mẫu xe khác như Mercedes-Maybach S600, BMW 730 Li, Porsche Panamera và Range Rover. Tất cả dàn xe này đều được chủ nhân cho đeo đại dương kiểm soát 35A, đầu số của Ninh Bình.

Chiếc Aston Martin Rapide S với ngoại thất màu rằn rện được đưa về nước vào 04 tuần 12/2015 và chóng vánh được di chuyển về cho một tay chơi đình đám tại Ninh Bình. Tuy nhiên, giới săn xe hay bắt gặp chiếc coupe 4 cửa quý phái này thường xuyên lăn bánh trên phố với chiếc đại dương cặp thần tài lớn.

Sau lùm xùm biển giả, thiếu gia Ninh Bình thay áo mới cho Aston Martin Rapide S - Ảnh 4.

Vụ đeo đại dương giả điều tiếng của chiếc Rapide S vào 04 tuần 6/2017.

Chiều ngày 24/6/2017, chiếc Aston Martin Rapide S của tay chơi Ninh Bình khi đỗ tại địa chỉ số 4 Triệu Việt Vương thì bị lực lượng công an phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, lâm thời giữ. Nguyên nhân ban sơ được xác định, chủ nhân của chiếc Cadillac Escalade đã phát hiện chiếc Aston Martin Rapide S đeo đại dương số y chang mình nên đã báo lực lượng cơ quan tính năng.

Khi đánh giá chiếc Aston Martin Rapide S, lực lượng tính năng còn phát hiện nhiều vũ khí cấm như súng quân dụng, dao, kiếm, đã gây hoang mang trong dư luận.

Sau lùm xùm biển giả, thiếu gia Ninh Bình thay áo mới cho Aston Martin Rapide S - Ảnh 5.

Đây không phải là vụ “mượn đại dương” cá biệt tại hoạt động mua bán vn, trước đó, nhiều chiếc xe siêu sang như Bentley, Rolls-Royce hay SUV hạng sang Range Rover Autobiography bị bắt gặp lăn bánh trên phố với chiếc đại dương tứ hay ngũ quý của các mẫu xe khác.

Chiếc Aston Martin Rapide S màu rằn rện thuộc thế hệ thứ 2 và là chiếc trước hết đặt chân tới vn. Hiện chưa rõ mức giá sàn của chiếc Aston Martin Rapide S tại hoạt động mua bán vn, chỉ biết rằng, tại nước ngoài, mẫu coupe 4 cửa có giá sàn vào khoảng 206.000 USD tương đương 4,7 tỷ Đồng. Trong khi Cadillac Escalade được các đơn vị nhập cảng tư nhân chào bán 6 tỷ Đồng.

Khối động cơ V12 của Rapide S tương tự như thế hệ trước hết nhưng hãng Aston Martin đã tinh chỉnh lại để tăng công suất tối đa thêm 80 sức ngựa. Nhờ đó, Aston Martin Rapide S chiếm hữu công suất tối đa 550 sức ngựa, có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,7 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời kịch kim 306 km/h.

Ảnh: Tháng Đoàn – Lão Tam.