Thông tin được Mercedes-Benz công nhận cho biết, bản Maybach Pullman sẽ nhận được một số cải tiến trong năm 2018. Đầu tiên, thương hiệu xe sang Đức đã thay thế tản nhiệt mới gắn trên đầu chiếc limousine hạng sang dài 6,5m với ngẫu hứng lấy từ bộ vest công sở thanh lịch. Loại tản nhiệt này đã từng được Mercedes-Benz sử dụng một lần trên chiếc Vision Mercedes-Maybach Concept hoàn mỹ công bố vào năm 2016.

Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 1.
Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 2.
Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 3.

Ngoài ra, Mercedes cũng đã thêm thắt cho Maybach Pullman 2019 bộ la zăng 20 inch, đi kèm lớp sơn 2 tông màu mới bao gồm các màu phụ xám, nâu và xanh dương. Tông màu phía bên trong cũng có thể được tùy biến dễ chịu theo thị hiếu người dùng.

Chuyển hướng vào bên trong version limousine mới là phía bên trong… như cũ. Chỉ độc nhất 2 phòng ban được thêm thắt vào là chuỗi hệ thống chơi và điều khiển nhạc chủ quyền cho hàng ghế trước và sau bên cạnh màn hình khoang hành khách nối trực tiếp đến camera trước để họ quan sát đường đi.

Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 4.

Còn lại, những ưu thế của Maybach Pullman vẫn vậy. Khoảng trống bao la cho người ngồi trong xe tận hưởng cảm giác thanh thản, rộng rãi và thoáng đãng. Ghế cá nhân cao cấp chỉnh điện nhiều cấu hình chuẩn y người dùng ngồi đối mặt hoặc cùng nhìn về một phía. So sánh với các phòng khách ở khách sạn hạng sang có thể nói chiếc limousine hơn chứ không kém.

Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 5.
Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 6.
Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 7.

Hệ thống truyền động của chiếc limousine cũng được giữ nguyên. Đơn giản vì đổi thay là không cấp thiết. Động cơ V12 6.0L tăng áp kép 625 sức ngựa và 1.000 Nm mô-men xoắn đã là quá dôi thừa cho chiếc xe sang. Ngay cả với trọng lượng lớn và kích cỡ kềnh càng, Maybach Pullman vẫn có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 6,5 giây.

Giá khởi điểm của Mercedes-Maybach Pullman 2019 là 500.000 euro (chưa kể các tuỳ lựa chọn thêm).

Ảnh: TopGear

Mercedes-Benz sẵn sàng có SUV 7 chỗ cỡ nhỏ mới