Bên cạnh những mẫu xe đã được tăng cấp GT-Line như Sportage, Sorento, Picanto hay Cee’d, Rio sẽ là vật phẩm tiếp theo với những thiết bị tương tự sẽ được hãng xe Hàn Quốc mang đến trình bày tại trưng bày vật phẩm Geneva 2018.

Kia Rio nguyên bản được thiết bị khối động cơ 3 xy-lanh, dung tích 1.0L phối phù hợp với hộp số sàn 6 cấp và có thể sản sinh công suất tối đa 118 sức ngựa, không mạnh như một số địch thủ cùng phân khúc.

Do đó, mẫu Kia Rio GT-Line sẽ được cung cấp khối động cơ 4 xy-lanh hút khí thiên nhiên 1.25L hoặc 1.4L có công suất mạnh hơn tương ứng 83 và 98 sức ngựa so với bản bình thường và sẽ phối phù hợp với một hộp số ly phù hợp kép 7 vận tốc.

Sắp ra mắt Kia Rio GT-Line: Cá tính và hầm hố hơn - Ảnh 1.
Sắp ra mắt Kia Rio GT-Line: Cá tính và hầm hố hơn - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Kia Rio GT-Line vẫn được thiết bị một số cụ thể đặc trưng của gói GT-Line như lưới tản nhiệt màu đen viền chrome, bộ vành phù hợp kim đa chấu khác lạ 17 inch, đèn pha và đèn định vị khi trời sáng dạng LED, đèn hậu kép, viền cửa sổ mạ chrome và viền khe hút gió cản trước/sau. Bên trong phía bên trong nổi trội với da bọc và vải tổng phù hợp cao cấp màu đen phối phù hợp với chỉ khâu màu xám, vô lăng bọc da phẳng và ốp kim khí với cụ thể giả carbon.

Sắp ra mắt Kia Rio GT-Line: Cá tính và hầm hố hơn - Ảnh 3.

Phiên bản Kia Rio GT-Line mới sẽ được bán tại châu Âu vào mùa xuân đến, cùng khoảng thời kì chiếc xe được công bố tại trưng bày vật phẩm ở Thụy Sỹ.

Ảnh: Kia

Kia sắp sinh sản SUV đàn anh của Sorento