Đại diện nhà phân chia môtô Ấn Độ Royal Enfield công nhận với VnExpress kế hoạch đưa vào hoạt động showroom trước nhất ở vn từ giữa 04 tuần 10 tới tại TP HCM. Royal Enfield là hãng xe lâu đời tại Ấn Độ, chiếc xe trước nhất xuất xưởng vào năm 1901, kế thừa nhiều kiến tạo và công nghiệp từ Anh.

Tham gia hoạt động mua bán môtô phân khối lớn tại vn ở thời điểm không có nhiều cô động, nhưng nhà phân chia kỳ vọng sẽ làm nóng hoạt động mua bán bằng những mẫu xe phân khối lớn từ 350 phân khối tới 500 khối với giá sàn từ 125 triệu đồng tới 170 triệu đồng.

Các mẫu xe phổ thông được bán tại vn gồm Continental GT cafe racer, mẫu xe mang đẳng cấp sport hoài cổ trong những năm 1960, mẫu Classic cổ xưa đặc trưng với im xe dạng đơn, đậm chất cổ xưa và mẫu Bullet 500 lâu đời. Trong mai sau, Himalayan – mẫu xe đa địa hình của hãng cũng sẽ bán tại vn.

royal-enfield-moto-an-do-vao-viet-nam-gia-tu-125-trieu

Mẫu xe Bullet 500 tại vn có giá sàn chính hãng 125 triệu đồng.

Các mẫu xe được sinh sản tại Ấn Độ, được hưởng cách thức bảo hành toàn cầu. Năm 2011, hãng xe Ấn Độ đã “tìm đường” tới vn chuẩn y nhà phân chia Motorrock nhưng không thắng lợi do không hấp dẫn được sự quan tâm của đối tượng mua hàng. Với đẳng cấp xe cổ xưa, phân khúc đối tượng mua hàng Royal Enfield nhắm tới sẽ là những người 25-40 tuổi.

Đức Quang