Mới đây, một công ty chuyên nhập cảng ô tô từ Mỹ cho biết khởi đầu đưa một chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 về vn, đồng thời khẳng định đây là chiếc trước hết xuất hiện trong nước. Xe mang màu ngoại thất bạc phối hợp xanh xám, đi cùng phía bên trong nâu. Chiếc Phantom này sẽ được đưa về bằng đường biển.

Sau khi chiếc Phantom VIII nhập tư nhân về nước, xe chính hãng cũng sẽ được công bố. Theo san sẻ từ ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi – công ty phân chia chính hãng dòng xe siêu sang này, xe Phantom thế hệ mới sẽ được trình làng tại Thẩm Quyến (Trung Quốc) giữa 04 tuần 5. Sau đó một đôi 04 tuần, những chiếc Phantom 2018 sẽ được đưa về vn.

Rolls-Royce Phantom 2018 nhập chính hãng và tư nhân đua nhau về Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc Phantom VIII nhập tư nhân về vn. Ảnh: Nghĩa Trần.

Ở thế hệ thứ 8, Rolls-Royce Phantom đã được trẻ hoá khá nhiều trong kiến tạo, ngoài ra vẫn được tạo dáng để giữ thế oai vệ và chững chàng nhất so với các dòng Ghost, Wraith hay Dawn.

Nhiều công nghiệp mới được đưa lên như đèn laser hay chuỗi hệ thống gầm bệ bằng nhôm. Các cụ thể thép đánh bóng tay chân, ghế da bò hạng nhất, gỗ ốp hàng chục lớp… truyền thống vẫn được duy trì suốt cả trăm năm lịch sử cho tới nay.

Rolls-Royce Phantom 2018 nhập chính hãng và tư nhân đua nhau về Việt Nam - Ảnh 2.

Nội thất cổ đại pha đương đại của mẫu Phantom 2018. Ảnh: Rolls-Royce.

Động cơ chỉ có một loại V12 dung tích 6,75 lít, cho công suất 563 sức ngựa và mô-men xoắn 900 Nm, phối hợp hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, chiếc xe có khối lượng khô hơn 2,5 tấn có kỹ năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 5,3 giây.

Không chiếc Phantom nào giống chiếc nào khác. Mỗi chiếc xe đều mang dấu ấn cá nhân, không nhiều thì ít. Theo san sẻ của một cựu viên chức kinh doanh xe Rolls-Royce chính hãng, hồ hết xe nhập về đều được đặt trước. Mọi đề nghị được gửi sang Anh để thực hành. Đó cũng chính là lý do showroom Rolls-Royce tại Hà Nội hãn hữu khi có xe trình bày mới.

Rolls-Royce Phantom 2018 nhập chính hãng và tư nhân đua nhau về Việt Nam - Ảnh 3.

Rolls-Royce Phantom hấp dẫn đối tượng mua hàng Trung Đông – những người luôn muốn có những chiếc xe siêu sang dị biệt. Ảnh: Dubicars.

Mẫu xe siêu sang Phantom thế hệ mới lần đầu được công bố tại Anh vào 04 tuần 7 năm ngoái, sau đó được đưa tới Mỹ và nhiều hoạt động mua bán khác. Tại Đông Nam Á, Rolls-Royce Phantom 2018 bản trục cơ sở kéo dài đã được trưng bày tại Malaysia, với giá khởi điểm 2,2 triệu ringgit (khoảng 12 tỷ đồng). Giá xe tại Mỹ rơi vào khoảng 420.000 USD (10,5 tỷ đồng). Mức giá này sẽ còn động dao tuỳ chọn lọc cá nhân hoá (bespoke) của đối tượng mua hàng.

Trong khi chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 nhập cảng tư nhân vẫn đang được chào bán, xe chính hãng đã có 2 khách đặt cọc. Tuy phải chờ xe về lâu hơn, những chiếc Phantom được phân chia chính hãng sẽ được bảo hành theo chế độ toàn cầu free tại vn.

Khui công Bentley Bentayga 2 màu duy nhất vn