truyền thông Mỹ cung cấp tin chính phủ nước này đang xúc tiến một dự án công trình trị giá 170 triệu USD cho việc trang bị cho lực lượng quân đội những mẫu xe Toyota Land Cruiser & Hilux, cũng như Ford Ranger.

==>> Tham khảo:    http://ford102.com/

Theo thông tin từ trang tin Jalopnik, deals này của Bộ Tư lệnh chiến dịch quan trọng đặc biệt của Mỹ (SOCOM) giành cho việc trang bị tổng số 556 xe, Trong đó có 396 xe bọc thép and 160 chiếc không chống đạn, chủ yếu là xe Toyota Land Cruiser bản 76 & 79.

 

Land Cruiser 70 bản Thương mại dịch vụ sử dụng động cơ xăng V6 4.0 lít (tương tự với mẫu FJ Cruiser) đi kèm hộp số sàn 5 cấp cho công suất 228 mã lực & momen xoắn cực đại 360Nm.

những chiếc Land Cruiser này đều dựa bên trên nền tảng gốc rễ của 70-Series – mẫu xe chưa bao giờ xuất hiện thêm ở Thị trường Mỹ, nhưng danh tiếng từ một số Thị phần thuộc “vùng sâu, vùng xa” của trái đất, cũng tương tự bản lĩnh vận hành bền vững ở các địa hình khắc nghiệt nhất trái đất cũng đủ thuyết phục giới chức quân đội Mỹ. & sự chăm sóc của người Mỹ lại càng đc thuyết phục hơn khi nào hết khi Toyota vừa mới “hồi sinh” mẫu Land Cruiser 70-series bằng một bạn dạng giới hạn ra mắt tại Japan năm 2015.:
 

Tham khảo: giá xe ford ranger
trong khi đó, với Ford Ranger and Toyota Hilux, hai mẫu xe bán tải 1 tấn được quân đội Mỹ lựa chọn cũng không phải là phiên bản bán tại thị phần Mỹ. những mẫu xe này sẽ có một số trong những yêu cầu khác với bạn dạng thường thì, với nguyên liệu thân vỏ đặc trưng, khối hệ thống treo khí nén phối kết hợp điều khiển điện tử, lốp xe chịu nhiệt and những trang bị quan trọng đặc biệt hơn với đèn hồng ngoại chiếu sáng ban đêm, hệ thống liên lạc theo chuẩn chỉnh quân đội, sơn xe với khả năng “tàng hình”…

tuy nhiên, HĐ bắt đầu chưa đc kí kết; những nhà thầu cung ứng gói trang bị trị giá 170 triệu USD này còn phải thực hiện các mẫu xe nguyên mẫu (promotype) để thuyết phục nhà chi tiêu trước khi nhận đc các khoản tiền đầu tiên từ gói HĐ này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng