Nhắc tới cái tên Zotye SR9, nhiều người có thể sẽ cảm thấy lạ lẫm. Lý do dễ chơi vì mọi người đã quen gọi Zotye SR9 là Porsche Macan “nhái”. Mẫu SUV “nhái” kiểu dáng của Porsche Macan đã khiến giới báo chí tại cả Trung Quốc lẫn nước ngoài tốn nhiều giấy mực trong một vài năm qua.

Dù mang kiểu dáng y chang Porsche Macan nhưng Zotye SR9 vẫn được bày bán công khai tại hoạt động mua bán nội địa Trung Quốc. Thậm chí, hãng Zotye còn muốn hấp dẫn thêm sự lưu ý của đối tượng mua hàng bằng cách tung ra SR9 version “nữ thần” mới.

Porsche Macan nhái có phiên bản nữ thần dành cho phái đẹp - Ảnh 1.

Được gọi bằng cái tên Zotye SR9 Godess Edition, version khác lạ mới này nhắm tới đối tượng đối tượng mua hàng là các chị em đàn bà tại Trung Quốc. Điểm nhấn của Porsche Macan “nhái” version “nữ thần” chính là màu hồng từ ngoài vào trong.

Qua hình ảnh do nhà sinh sản tung ra, có thể thấy Zotye SR9 Godess Edition được sơn toàn thân màu hồng, kể cả tay nắm cửa và gương ngoại thất. Trong khi đó, kẹp phanh lại được sơn màu đỏ, đồng hành với vành màu bạc phối đen.

Porsche Macan nhái có phiên bản nữ thần dành cho phái đẹp - Ảnh 2.

Porsche Macan nhái có phiên bản nữ thần dành cho phái đẹp - Ảnh 3.

Bên trong Zotye SR9 Godess Edition là phía bên trong bọc da màu trắng kem phối với màu hồng “tông xuyệt tông”. Từ bảng táp-lô, mặt cửa, bệ tì tay trọng điểm, cụm điều khiển trọng điểm và cần số tới chỉ khâu trên ghế, tất cả đều được phủ màu hồng giống ngoại thất. Bên cạnh đó là nhiều cụ thể màu đen như vô lăng, một phần bảng táp-lô và cụm điều khiển trọng điểm.

Porsche Macan nhái có phiên bản nữ thần dành cho phái đẹp - Ảnh 4.

Đặc biệt, khi mua Zotye SR9 Godess Edition, đối tượng mua hàng có thể đề nghị nhà sinh sản thêu chữ viết tắt của tên mình lên tựa đầu ghế. Hai chữ cái “CL” màu hồng trong ảnh là một ví dụ.

Porsche Macan nhái có phiên bản nữ thần dành cho phái đẹp - Ảnh 5.

Chưa hết, Zotye SR9 Godess Edition còn đi kèm chiếc ô màu hồng để người lái đỡ bị “lạc điệu” khi không mặc áo quần “tông xuyệt tông”. Cán ô được sơn màu tiến thưởng và có cả viên đá màu hồng hình quả trắng gắn vào để trang hoàng.

Hệ dẫn động của Porsche Macan “nhái” version “nữ thần” có vẻ không có gì đổi thay. Động cơ của mẫu SUV này là máy xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 190 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Động cơ do liên doanh Shenyang-Mitsubishi sinh sản và phối hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc DCT 6 cấp.

Tại Trung Quốc, Zotye SR9 Godess Edition có giá khởi điểm 180.000 Nhân dân tệ, tương đương 596 triệu Đồng. Trong khi đó, Porsche Macan “nhái” tiêu chuẩn có giá dao động từ 109.800 – 162.800 Nhân dân tệ, tương đương 400 – 533 triệu Đồng.

Dự kiến, Zotye SR9 Godess Edition sẽ chính thức trình làng trong trưng bày vật phẩm Thượng Hải 2017 diễn ra vào 04 tuần này.