Porsche Cayenne thời điểm ngày nay đã bước sang thế hệ thứ 3 và mới đây cũng đã chính thức được trưng bày ra hoạt động mua bán vietnam.

Những chiếc Cayenne chính hãng trước hết được bán ra hoạt động mua bán Việt từ năm 2008 và tới nay đã có khoảng 475 xe chính hãng tới tay đối tượng mua hàng. Chiếc Cayenne cũ đang được rao bán tại Hà Nội thuộc thế hệ thứ 2 và sinh sản năm 2011.

Porsche Cayenne đời cũ giá bằng một nửa đời mới tại Hà Nội - Ảnh 1.

Chiếc Porsche Cayenne sinh sản năm 2011 đang được rao bán với giá gần 2,6 tỷ đồng tại Hà Nội.

Chủ nhân của xe không tiết lậu mức giá mà anh mua thời điểm năm 2011. Được biết, năm 2010, Cayenne chính hãng có giá tiêu chuẩn từ 2,739 tỷ đồng trong khi version 2018 mới công bố tại vietnam có giá sàn tiêu chuẩn từ 4,5 tỷ đồng. Tuy nhiên bình thường, những chiếc xe tới từ Porsche sẽ được các chủ nhân tùy lựa chọn thêm nhiều thiết bị cao cấp khiến giá xe cao hơn mức tiêu chuẩn rất nhiều.

Porsche Cayenne đời cũ giá bằng một nửa đời mới tại Hà Nội - Ảnh 2.

Về mặt kiến tạo, so với version trưng bày năm 2007, Porsche đã đổi thay một số kiến tạo ở phần mũi xe với hốc gió lớn hơn, thân xe được chia thành bởi những đường cong mềm mại hơn hơn đời trước.

Porsche Cayenne đời cũ giá bằng một nửa đời mới tại Hà Nội - Ảnh 3.

Khoang động cơ của xe cũng được làm rộng hơn. Nhìn từ chiều ngang, kiến tạo của khoang cửa kính được kéo dài hơn mang đậm chất sport. Mâm xe là loại 10 chấu đơn, bậc lên xuống gắn khăng khăng 2 bên, chuỗi hệ thống ống xả đơn đặt đối xứng, cánh lướt gió phía trên kính sau.

Porsche Cayenne đời cũ giá bằng một nửa đời mới tại Hà Nội - Ảnh 4.

Tiến vào bên trong, toàn thể khoang phía bên trong được bọc da cao cấp, ghế ngồi sport với kỹ năng linh hoạt điều chỉnh địa điểm bằng chuỗi hệ thống điện.

Porsche Cayenne đời cũ giá bằng một nửa đời mới tại Hà Nội - Ảnh 5.

Vô-lăng trên chiếc Cayenne này được bọc da, ốp gỗ, tích phù hợp một số phím tác dụng. Phía sau là loạt đồng đại dương Analog hiển toàn vẹn các thông báo cụ thể ảnh hưởng tới xe khi vận hành. Xe đã lăn bánh được hơn 37.000 km sau 6 năm sử dụng.

Porsche Cayenne đời cũ giá bằng một nửa đời mới tại Hà Nội - Ảnh 6.

Ca-bin của Cayenne đời 2011 được kiến tạo lấy ngẫu hứng từ chiếc máy tính bảng Vertu vừa biểu hiện sự tao nhã lại mang tới tính thanh lịch và cao cấp. Trung tâm bảng điều khiển là màn hình tiêu khiển cỡ vừa, hai bên là cửa gió điều hòa đặt dọc.

Porsche Cayenne đời cũ giá bằng một nửa đời mới tại Hà Nội - Ảnh 7.

Tương tự thế hệ mới công bố tại vietnam, cần số của xe vẫn được đặt ở địa điểm trọng điểm, 2 bên là loạt nút bấm cơ học (version mới công bố dạng chạm màn hình), bên ngoài là địa điểm vịn tay cho người ngồi có nhẽ sẽ chỉ bổ ích khi di chuyền trên những cung đường gập gềnh và offroad.

Porsche Cayenne đời cũ giá bằng một nửa đời mới tại Hà Nội - Ảnh 8.

Chiếc Cayenne đời 2011 đang được rao bán tại Hà Nội được chủ nhân tùy lựa chọn cửa sổ trời toàn cảnh, rèm che nắng cho khoang sau.

Porsche Cayenne đời cũ giá bằng một nửa đời mới tại Hà Nội - Ảnh 9.

Ở phía sau, Cayenne có kiến tạo ghế ngồi kiểu 2 + 1, bọc da cao cấp, cửa gió điều hòa biệt lập với kiến tạo vẫn lấy ngẫu hứng từ chiếc máy tính bảng Vertu.

Porsche Cayenne đời cũ giá bằng một nửa đời mới tại Hà Nội - Ảnh 10.

Porsche Cayenne 2011 version tiêu chuẩn được thiết bị động cơ V6 3,6 lít cho công suất tối đa 300 sức ngựa, hộp số tự động 8 cấp Tiptronic S. Cayenne có kỹ năng tăng tốc từ 0 tới 100 km/h trong vòng 7,5 giây. Tốc độ tối đa 230 km/h.