Ngày 12/4 tại TP HCM, Piaggio vietnam mở bán version cải tiến của mẫu xe ga cao cấp Medley. So với version cũ, Piaggio Medley 125 phân khối bản tiêu chuẩn mới tăng giá một triệu đồng ở mức 72,5 triệu, bản 125 S giá 73,5 triệu và có thêm bản khác biệt chỉ khác màu tem. Medley 150 tăng hai triệu đồng lên 88 triệu đồng.

Phiên bản mới của Medley ra mắt với mức giá tăng 1-2 triệu đồng.

Phiên bản mới của Medley mở bán với mức giá tăng 1-2 triệu đồng.

Medley 2018 không có nhiều đổi thay về ngoại hình, cốt yếu cải tiến về động cơ giúp tiện tặn nhiên liệu, vận hành êm ái hơn để nuôi chờ đợi cạnh tranh tình địch Honda SH. Điểm nổi trội ở kiến tạo vẫn là kiểu lặng phân tầng và các đường gân nổi mạnh mẽ trên thân xe.

Hãng xe Italy đem tới một số màu tem mới kèm các thiết bị thân thuộc như bản cũ: cổng sạc USB, đèn định vị khi trời sáng LED, cốp chứa đồ rộng 36,2 lít, phát động start-stop và cảm biến nghiêng hỗ trợ ngắt động cơ nhất thời trong trường hợp ngã xe.

Theo nhà sinh sản, động cơ của Piaggio Medley 2018 được tinh chỉnh lại một số cụ thể như ngulặng liệu chế tác, động cơ êm và tiện tặn nhiên liệu hơn version trước. Đây là điểm đáng lưu ý nhất của Medley trong lần mở bán lần này khi những tăng cấp về kiến tạo là nhỏ giọt.

Medley 2018 thiết bị động cơ iGet mới SOHC, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch. Bản động cơ 125 phân khối công suất 12 sức ngựa, bản 150 phân khối công suất 15 sức ngựa. Những tham số này gần giống tình địch Honda SH.

Kể từ khi mở bán 2016, Medley là một trong những mẫu xe nhận được nhiều kỳ vọng của Piaggio trong tham vọng mở mang thị phần và cạnh tranh với Honda SH. Đối thủ Nhật với truyền thống thương hiệu luôn nằm trong lề thói bán buôn của người Việt vẫn tỏ ra áp đảo Medley. Sở hữu nhiều lợi thế về kĩ nghệ an ninh, kiểu dáng có phần mạnh mẽ nổi trội hơn nhưng Medley chưa tạo dấu ấn lớn trên hoạt động mua bán.

Thành Nhạn