Trong trưng bày vật phẩm Chicago 2017 diễn ra vào bốn tuần 2 đầu năm nay, hãng Toyota đã vén màn version hầm hố nhất từ trước tới nay của dòng crossover cỡ nhỏ RAV4 dưới cái tên Adventure. Mãi tới nay, Toyota RAV4 Adventure mới được ban bố giá niêm yết tại hoạt động mua bán Mỹ.

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 được chốt giá - Ảnh 1.

Theo đó, Toyota RAV4 Adventure sẽ có giá khởi điểm 28.695 USD, tương đương 652 triệu Đồng, bao gồm cả 995 USD phí di chuyển và giao xe. Giá bán tương ứng của Toyota RAV4 Adventure version dẫn động 4 bánh toàn thời kì AWD là 29.395 USD (895 triệu Đồng).

So với version thường, Toyota RAV4 Adventure chiếm hữu kiến tạo bên ngoài rắn rỏi hơn. Ngoài ra, mẫu xe này còn có chiều cao gầm tăng đáng kể để dành cho những người muốn thỏa mãn niềm ham mê off-road.

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 được chốt giá - Ảnh 2.

Theo hãng Toyota, RAV4 Adventure mới 2 tùy lựa chọn hệ dẫn động là cầu trước với bộ vi sai chống trượt tự động và 4 bánh toàn thời kì Dynamic Torque Control. Bên cạnh đó là gói phụ kiện Tow Prep Package tiêu chuẩn và bộ tản nhiệt tăng cấp.

Những tính năng nổi bật khác của RAV4 Adventure bao gồm chuỗi hệ thống kiểm soát móc kéo Trailer Sway Control (TSC), hỗ trợ phát xuất ngang dốc (HAC) và gói an ninh Toyota Safety Sense P (TSS P).

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 được chốt giá - Ảnh 3.

Về kiến tạo, Toyota RAV4 Adventure tạo sự dị biệt với version tiêu chuẩn bằng chắn bùn phình rộng hơn, bộ vành hợp kim màu đen với kiến tạo 5 chấu và đường kính 18 inch, lốp 235/55R18 cùng ốp gầm trên đầu/bên sườn/đuôi xe màu bạc.

Chưa hết, Toyota RAV4 version off-road còn có những đặc điểm nhận dạng khác như chóa đèn pha và hốc đèn sương mù màu đen, gá chằng đồ trên nóc cùng logo “Adventure” hình núi non.

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 được chốt giá - Ảnh 4.

Xe có những tùy lựa chọn màu sơn ngoại thất như đen Black, xám Magnetic Gray Metallic, bạc Silver Sky Metallic, trắng Super White và đỏ Ruby Flare Pearl. Trong đó, đỏ Ruby Flare Pearl là màu sơn hoàn toàn mới.

Bước vào bên trong Toyota RAV4 Adventure, người lái sẽ nhận thấy bộ phụ kiện trang hoàng biệt lập, cần số bọc da và ổ điện 120 V/100 W ở khoang hành lý. Trên bậc cửa lên xuống cũng như thảm sàn phía bên trong và thảm khoang hành lý đều có logo hình núi non như dấu hiệu nhận diện.

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 được chốt giá - Ảnh 5.

Cuối cùng, hãng Toyota đưa một số thiết bị bổ sung của dòng RAV4 2018 vào bên trong version Adventure mới như ghế trước bọc nỉ chỉnh điện/sưởi ấm tùy lựa chọn, vô lăng sưởi ấm và sấy kính chắn gió. Đây là một trong những tính năng nằm trong gói Cold Weather Package mới của hãng Toyota.

Hiện hãng Toyota đã khởi đầu nhận đơn đặt hàng dành cho RAV4 Adventure tại Mỹ.