Phải làm sao khi người ấy bội ước? trước lúc đi xa người đó & em đã hứa với nhau, sau 5 năm em sẽ về nhưng khi em qua bên đây chưa đc 2 tuần thì anh ấy đã quen 1 cô gái khác, cô ấy up hình 2 người đi chơi tình tứ, 1 tuần rồi anh ấy không nhắn tin cho em and không online

Người ấy bội ước. Em & người yêu quen 3 năm tiếp đến em là người sai, em đã vì gia đình lấy ông xã xa, anh ấy nói rất có thể đồng ý. trước lúc đi xa người đó and em đã hứa với nhau, sau 5 năm em sẽ về nhưng khi em qua bên đây chưa được 2 tuần thì anh ấy đã quen 1 cô gái khác, cô ấy up hình 2 người đi dạo tình tứ, 1 tuần rồi anh ấy không nhắn tin cho em và không trực tuyến, vậy bây giờ em phải làm sao???

Chuyên Viên support tâm lý: shop bao cao su

Cảm ơn em đã tin cẩn gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của support An Nam. băn khoăn của em chuyên gia tư tưởng share như sau:

Em thân mến!

Đọc đc những dòng tâm sự của em, tôi cảm nhận đc Trong khi em đang cảm nhận thấy khó đồng ý and sốc khi biết đc người ấy bội ước. Dù đã hứa với nhau là sẽ chờ đón, cho nhau thời hạn để ổn thỏa mọi việc nhưng một tuần rồi người ấy không liên lạc, lại có tấm hình đi dạo với thiếu nữ khác. điều này làm em sợ hãi cảm tình của hai người không hề, sợ rằng người ấy sẽ biến đổi, em không muốn lời hứa bị bỏ quên. Một cô gái nào ở chỗ của em cũng có các xúc cảm giống em.

Tình yêu nào cũng phải trải qua gian khổ, thử thách thì mới hiểu rõ sâu xa and gắn bó với nhau bền chặt. Nhưng có lẽ ở vị trí của em thì sức ép gia đình quá lớn nên em phải đồng ý hi sinh để vẹn cả đôi đường, chỉ là hai người có vững lòng, tin tưởng vào tình yêu của chính mình hay là không. chưa biết với những luận điểm của gia đình em thì hai người đã tìm cách gì để giải quyết và xử lý trước khi em chấp nhận đi lấy ông xã. Lúc em quyết định thì anh ấy có phản ứng ra sao, có muốn níu kéo, gìn giữ mối quan hệ này hay chỉ đống ý một cách hờ hững không cảm xúc? em chia sẻ em & người ấy hẹn ước 5 năm Có nghĩa là em sẽ giải quyết và xử lý mối quan hệ tình cảm mái ấm gia đình của bản thân mình để quay về với anh ấy? Nếu là em có người yêu đi lấy bà xã và hứa với em 5 năm sau sẽ quay quay về với em em sẽ có các cảm nhận như thế nào?

Bảo vệ hạnh phúc trọn vẹn:  bao cao su nhật bản

 

 

Tổng đài tư vấn tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Khi thương cảm ai cũng muốn tình yêu của chính mình đc tròn vẹn. chắc rằng người yêu em cũng khá hi vọng tình yêu này sẽ sống mãi, nhưng cậu ấy cũng chẳng khỏi chạnh lòng khi tận mắt chứng kiến cạnh bên ai đó. Chuyện rất có thể người ấy bội ước như em đang cảm nhận thấy, chắc rằng bây giờ cậu ấy cũng chẳng thoải mái chút nào, mẩu chuyện tấm hình chưa chắc đã là tình cảm thật của cậu ấy. Em rất có thể hướng đến xem rằng thực sự cậu ấy đã thay lòng đổi dạ chưa hay đó chỉ là giây phút cô đơn gì đấy.

nếu mà em không hề tìm kiếm được thông tin về thiếu nữ kia thì em rất có thể hỏi một ai đó quen thân với anh ấy để tìm lời đáp. Tình yêu 3 năm, dù phải xa nhau trong một khoảng thời gian nhưng tình thương yêu của em vẫn tồn tại cho nên việc em hỏi thăm ai đó về tình hình hiện tại của anh ấy cũng chính là bình thường, giống như các người bạn cũ mà thôi. rất có thể thiếu nữ kia chủ động tấn công anh trước, hoặc có ai đó nói tác động đến khiến cảm tình của anh bị lung lay, cũng có thể có thể anh cần tìm một người thay thế sửa chữa, người có thể share những ai oán vui & giúp anh vượt qua khoảng thời gian mất mát này,…

Người ấy bội ước chắc hẳn rằng hành động đã làm em sốc và em không nghĩ anh sẽ khiến như vậy nên còn bứt kết thúc trong lòng. Nhưng em hãy thử nghĩ xem, người yêu đi lấy ck chăn ấm đệm êm, mình là con trai mà chờ đợi suốt 5 năm, liệu có điều gì đảm bảo mình không đi tìm kiếm những nụ cười khác, nặng tay hơn? bất cứ một chọn lựa nào cũng có cái giá của nó. Khi em đã chọn lựa cuộc sống vì gia đình thì cũng đồng nghĩa với nguy cơ tiềm ẩn người ấy vì một Nguyên Nhân nào đấy mà đến với người khác. chồng của em hiện tại là người vừa có duyên vừa có nợ với em, còn tình nhân trước hoàn toàn có thể chỉ có duyên mà thôi nên em hãy Để ý đến thật kĩ trong mọi ứng xử của chính mình.

Vì mới cưới and chuyện của anh ấy và cô gái kia chưa tồn tại gì rõ ràng nên em hãy chờ thêm 1 khoảng thời hạn nữa, vừa để ổn định cuộc sống thường ngày gia đình, search đủ thông báo rồi hãy hẹn gặp mặt anh ấy and rỉ tai thẳng thắn. Khi đó, dù kết quả ra làm sao em cũng biến thành hoặc có sự cam đoan đảm bảo an toàn hoặc là cho cả hai một cuộc sống thường ngày riêng mà mình chọn lựa để không có ai phải vương vấn, day xong xuôi, phải bận lòng về quá khứ nữa. Chúc em sức khỏe and hạnh phúc!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng