Vào khoảng 5h20 rạng sáng nay, ngày 13/6, trên cao tốc 317 của thức giấc Chanthaburi của Thái Lan đã xảy ra một vụ tai nạn liên lạc nghiêm trọng giữa ô tô chở khách mang đại dương kiểm soát Bangkok và xe bán vận tải. Vụ tai nạn xảy ra ngay trước cổng chợ Khao Chakan theo hướng đi thức giấc Sa Kaeo.

Theo thông báo ban sơ, vào thời điểm trên, chiếc ô tô chở khách mang nhãn hiệu Toyota và xe bán vận tải Isuzu đeo đại dương số Chanthaburi chạy theo hướng ngược chiều nhau. Bất ngờ, chiếc ô tô chở khách lao qua dải phân cách và đối đầu xe bán vận tải.

Ô tô chở khách đối đầu xe bán tải tại Thái Lan khiến 2 phụ nữ Việt thiệt mạng - Ảnh 1.

Chiếc xe bán vận tải tại hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm mạnh đã khiến 6 người tử vong và 11 người khác bị thương. 3 hành khách và lái xe trên chiếc ô tô chở khách đã tử vong. Tài xế và một hành khách trên chiếc xe bán vận tải cũng không qua khỏi. 11 người còn lại đã chóng vánh được đưa vào bệnh viện để cấp cứu.

Được biết, trong số 6 người tử vong, có 2 nạn nhân nữ là người vn. Hiện chưa xác định được danh tính của hai nạn nhân nữ quê ở Hà Tĩnh này.

Theo trang tin Thai PBS, chiếc ô tô chở khách này do một nhóm công nhân thuê, đang trên đường đến cửa khẩu giữa Thái Lan và Lào để gia hạn thời kì tạm trú. Đa số những người ngồi trên chiếc ô tô chở khách đều mang hộ chiếu Lào và vn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả chiếc ô tô chở khách lẫn xe bán vận tải đều bị biến dạng hoàn toàn phần đầu. Các mảnh tan vỡ của 2 chiếc xe nằm vương vãi khắp nơi trong khi dầu máy chảy lênh láng trên mặt đường.

Nguyên nhân ban sơ được xác định là do lái xe lái chiếc ô tô chở khách ngủ gật. Hiện lực lượng công dụng Thái Lan vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc này.