Một người con trai tiến lại có vẻ muốn giúp khi thấy nữ lái xe gặp gỡ gian khổ với kỹ năng lùi chuồng.

Cửa bên lái bỗng mở cùng lúc nắp cốp bật lên có vẻ lái xe muốn xuống lấy đồ. Nhưng bỗng nhiên xe lùi thẳng vào oto đỗ phía sau rồi lao nhanh về trước leo vọt lên triền dốc. Tưởng hạn độ mọi thứ đã dừng lại thì xe tiếp tục lùi với mục đích vẫn là chiếc oto vừa bị hích trước đó, nhưng cú húc lần thứ 2 ở vận tốc cao khiến nạn nhân bị ủn ra sau cả mét. Một người con trai lao vội tới mở cửa thò chân đạp vào bàn đạp phanh và thậm chí phải thò tay tắt máy.

Một lúc sau, khi mọi thứ đã vững chắc trong tầm kiểm soát, người nữ giới bước xuống xe, đi ra sau đánh giá đuôi xe mình với dáng vẻ khá tĩnh tâm.

Video được đăng với tiêu đề: “Tài xế tệ nhất hành tinh?” và kèm lời bình luận: “Người nữ giới này có thể chính là lái xe tệ nhất hành tinh. Bất cứ ai đã cấp bằng lái cho bà ấy nên bị thải hồi!”.

Xe buýt quay đầu ẩu gây tai nạn:

Xe buýt xi-nhan rồi cắt ngang mấy làn đường để quay đầu cùng lúc chiếc sedan vọt lên tông trúng hông khiến xe chở khách văng đuôi sang làn ngược chiều. Xe sedan nghe đâu bị qua đời tầm nhìn nên không nhận ra hiểm nguy phía trước, còn lái xe ô tô buýt rẽ ẩu và không quan sát đường đi.

Xe vận chuyển vượt đèn đỏ suýt gây tai nạn chết người:

Chiếc sedan hiệu Audi vừa vào tới giữa ngã tư thì nhận cú tông vuông góc từ xe vận chuyển khiến mẫu xe sang bị ủn đi một vài mét. Những người trên xe Audi tuần tự bước xuống cho thấy nghe đâu may mắn không có thương vong xảy ra.

Người nữ giới dùng túi xách hạ gục xe máy bị truy đuổi:

Một nghi phạm chạy trốn khiến xe cảnh sát phải đuổi theo lòng vòng qua nhiều dãy phố bất thần bị đốn ngã chỉ bằng cú vung túi của người nữ giới đi bộ. Ngay ngay thức thì cảnh sát hiện ra và bồi thêm cú đấm khiến người con trai kia bị hạ gục.

Tài xế Honda nhá phanh khiến xe Lada gặp gỡ nạn:

Không rõ đã có xung đột gì xảy ra giữa 2 xe khiến lái xe chiếc Honda Accord nổi nóng tới mức tăng tốc điên cuồng, vượt phải rồi phanh cháy đường trước đầu xe Lada. Tài xế sedan cỡ nhỏ phanh gấp đồng thời đánh lái tránh khiến xe mất lái lao sang lề đường rồi xoay 180 độ. May mắn không xảy ra va chạm nào khác và có nhẽ không có ai bị thương.

Mỹ Anh

Nguồn video: Youtube