Nissan Navara lên ngôi Vua bán tải tại Giải đua xe Ô tô Địa Hình Việt Nam 2017 - Ảnh 1.

Nissan Navara đạt giải nhất Hạng bán chuyên chở vietnam tại VOC 2017

Trong số các phần thi trong phạm vi VOC 2017, hạng mục “Bán chuyên chở vietnam” là hạng mục nóng nhất, hấp dẫn được sự quan tâm của các vận khích lệ và đối tượng mua hàng hơn cả với 25 đội thi sừng sỏ và đầy kinh nghiệm như Nissan Navara, Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Mitsubishi Triton…Điều hấp dẫn là các xe bán chuyên chở tham dự phần thi này là những chiếc xe nguyên bản, không “độ đẽo”, đây là thời cơ để những chiếc xe bán chuyên chở phô diễn khôn cùng mạnh và công nghiệp mô phỏng cảnh huống thực tại hàng ngày của người điều khiển trên những địa hình gian nan.

Nhờ kỹ năng điều khiển, kết hợp khôn khéo của hai tay đua tới từ đội đua Navara NAC 1, chiếc Nissan Navara đã anh dũng vượt qua tất cả các phần thi như bài thi Tốc độ, Đường suôn sẻ trượt, Dốc nghiêng – Hố bập bênh và Đồng đội để mang về thắng lợi với điểm số cao nhất vượt lên trên 24 đội đua mang các thương hiệu khác để dành Huy Chương Vàng trong hạng mục “Bán chuyên chở vietnam”, xứng đáng với Danh hiệu “Vua bán chuyên chở” tại VOC 2017.

Nissan Navara lên ngôi Vua bán tải tại Giải đua xe Ô tô Địa Hình Việt Nam 2017 - Ảnh 2.

Navara tại đường đua Dốc nghiêng, hố bập bênh

Ngoài chức quán quân ở hạng bán chuyên chở vietnam, Câu lạc bộ NAC (Câu lạc bộ Navara) cũng giành được Giải Thưởng Đồng Đội của VOC 2017.

Ông Nguyễn Mạnh Thắng – trưởng ban công ty san sẻ về thắng lợi của Navara: “Thay mặt Ban công ty VOC 2017, tôi xin được chúc mừng đội Navara NAC 1. Đây là cuộc thi với những thách thức gian nan nhất từ trước tới nay và đội đã hoàn tất xuất sắc các bài thi với số điểm thuyết phục, đem tới cho người theo dõi những màn biểu diễn ngoạn mục và lan tỏa giá trị đồng đội”

Nissan Navara lên ngôi Vua bán tải tại Giải đua xe Ô tô Địa Hình Việt Nam 2017 - Ảnh 3.

Cổ khích lệ của đội NAC ủng hộ các thành viên câu lạc bộ dự thi