Chiều ngày 6/10, trên nhiều diễn dàn mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn bà bao biện nhau với 2 người ngồi trong xe ô tô khiến nhiều người tỏ ra ngao ngán.

Theo san sẻ: “Người đàn bà này chạy xe máy đứng giữa đường làng nghe laptop. Chiếc ô tô dù bấm còi từ xa nhưng cô vẫn không lưu ý. Đến khi xảy ra va chạm, người này liên tục chỉ tay, chửi tới tấp vào mặt tài xế ô tô”.

Việc người đàn bà đi LX này đứng giữa đường đã làm cản trở liên lạc khiến tài xế ô tô chẳng thể đi qua được. Dù người con trai đã có bóp còi cảnh báo nhưng vì mê mải nghe laptop nên người này không lưu ý.

Người phụ nữ cởi áo, chửi lái xe ô tô như tát nước rồi xông vào đánh nhau vì bị nhắc nhở khi đứng giữa đường nghe điện thoại - Ảnh 2.

Người đàn bà chửi lại tài xế khi bị nhắc nhở. Ảnh cắt từ clip

Bực tức, tài xế taxi đã lên tiếng chửi, đúng lúc này người đàn bà nghe thấy và khởi đầu phản kháng bằng cách chửi lại như tát nước, chỉ tay vào mặt 2 người ngồi trong xe ô tô: “Do tôi nghe laptop nên không nghe thấy nhá, chửi tôi như thế à…” kèm theo tiếng chửi tục và xúc phạm tài xế.

Chưa dừng lại, sau một hồi chửi rủa, người này “nóng máu” cởi áo tuy nhiên rồi tiếp tục tuôn một tràng dài. Tài xế taxi lúc này cũng nói lại nhưng bất thành.

Khoảng một vài phút sau, người dân qua đường khởi đầu phản ứng, khuyên người đàn bà nên tránh đường để các dụng cụ khác còn đi nhưng người này không chịu. Thậm chí sau đó còn lên tiếng thử thách và hậu quả là 2 bên đánh nhau.

Người phụ nữ cởi áo, chửi lái xe ô tô như tát nước rồi xông vào đánh nhau vì bị nhắc nhở khi đứng giữa đường nghe điện thoại - Ảnh 3.

Cả tài xế và người dân đều bất lực trong việc dạy bảo cô gái này. Ảnh cắt từ clip

Vụ việc gây náo loàn cả một đoạn đường và khiến nhiều người chứng kiến tỏ ra ngao ngán trước hành động vô lý của người đàn bà.

“Có thế thôi mà cũng đứng lại để chửi nhau, chẳng giải quyết được gì cả. Ban đầu lỗi cũng là của người đàn bà, đi giữa đường mà còn nghe laptop không lưu ý gì cả. Gây cản trở liên lạc như thế thì bị nói là đúng rồi còn phản kháng gì nữa”, B.A nói.

“Chửi liên hồi khiến tài xế lẫn người dân đều không nói lại được. Và chung cuộc thì dẫn tới đánh nhau vì chuyện không đâu vào đâu. Nhiều người tham dự liên lạc nên có tinh thần hơn một tẹo thì hậu quả không tới nỗi này”, một người khác san sẻ.