Rezvani Tank công bố hồi bốn tuần 10/2017 và tuồng như Jamie Foxx là một trong những người trước nhất chiếm hữu mẫu xe sport đa dụng này. Xe cũng mới bán ra tại Mỹ từ cuối năm 2017.

Ngôi sao Người Nhện 2 lái xe SUV siêu hầm hố

Tài tử nức tiếng đứng cạnh chiếc SUV màu đen và ảnh được chính anh san sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

Ngày 14/1, a ma tơ từng gánh vác vai ác nhân Electro của “The Amazing Spider-Man 2” san sẻ hai bức ảnh trên account Instagram, một trong đó cho thấy anh đứng cạnh mẫu xe địa hình màu đen. Cũng trong tuần qua, Jamie Foxx bị bắt gặp lái một chiếc Rezvani Tank khi rời khỏi một nhà hàng ở Malibu với một người người chơi ngồi ở ghế phụ.

Ngôi sao Người Nhện 2 cầm lái chiếc SUV Mỹ - mẫu xe vừa bán ra từ cuối 2017. Ảnh: Splash News.

Ngôi sao “Người Nhện 2” cầm lái chiếc SUV Mỹ – mẫu xe vừa bán ra từ cuối 2017. Ảnh: Splash News.

Rezvani Tank phát hành dựa trên nền móng của Jeep Wrangler Unlimited với kiến tạo hầm hố, khía cạnh, cơ bắp, cửa giống như xe quân đội. Nội thất kế thừa từ Wrangler Unlimited, kiến tạo 5 chỗ với ghế da sport khâu tay, tựa đầu thêu logo của Rezvani Motor, màn hình chạm màn hình 7,9 inch cho chuỗi hệ thống thông báo tiêu khiển, hỗ trợ các tính năng như Google Maps, Pandora, Stitcher. Điều hòa chỉnh tay, vô-lăng bọc da. Màn hình HUD.

SUV chiến binh Rezvani Tank. Ảnh: Rezvani.

SUV chiến binh Rezvani Tank. Ảnh: Rezvani.

Rezvani Tank trang thụ động cơ Hemi 6,4 lít V8 công suất 500 sức ngựa, mô-men xoắn 583 Nm. Hệ thống lái bốn bánh thiết bị tiêu chuẩn. Giá bán tại Mỹ từ 178.500 USD.

Mỹ Anh