Hyundai Elantra Sport 2018 với động cơ tăng áp được khá nhiều người tiêu xài trong nước quan tâm kể từ khi ban bố tại Malaysia. Mới đây, có thông báo cho biết version này sẽ chính thức được trưng bày và bán ra ngay từ 04 tuần 1/2018.

Anh Thắng, viên chức đại lý Hyundai Đông Đô, cho biết khách có thể đặt hàng xe và có luôn trong 04 tuần này. Mức giá dự định là 688 triệu đồng, có thể đổi thay tại thời điểm Hyundai Thành Công ban bố.

Năm mới, Hyundai Elantra động cơ tăng áp về Việt Nam với giá 688 triệu đồng? - Ảnh 1.

Hyundai Elantra Sport được cho là sắp ban bố tại vn. Ảnh: Hyundai.

Động cơ của version mới là loại Gamma T-GDI tăng áp, dung tích 1,6 lít, sản sinh công suất 204 sức ngựa và mô-men xoắn 265 Nm, phối phù hợp hộp số tự động ly phù hợp kép 7 cấp.

Như vậy, khi được trình làng, Hyundai Elantra sẽ là mẫu sedan hạng C mạnh nhất phân khúc phổ biến, hơn cả Honda Civic và Ford Focus. Mẫu xe này cung cấp 3 cơ chế lái: bình thường, hà tiện và sport.

Thiết kế xe Elantra Sport 2018 có chút đỉnh dị biệt ở lưới tản nhiệt, hốc đèn sương mù cản trước và phần cản sau sport hơn nhờ khe khuếch tán gió và ống xả kép. Bộ vành 17 inch có kiến tạo mới.

Tại Malaysia, phía bên trong version Sport phối phù hợp giữa hai tông màu đen/đỏ. Ghế da và da lộn phối phù hợp. Vô-lăng sport vát đáy. Hệ thống tiêu khiển đa thông báo có màn hình 7 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Điều hoà chỉnh cơ, có cửa gió phía sau.

Năm mới, Hyundai Elantra động cơ tăng áp về Việt Nam với giá 688 triệu đồng? - Ảnh 2.

Nội thất xe Elantra Sport với vô lăng nghịch cho hoạt động mua bán Malaysia. Ảnh: Hyundai.

Trang bị bình an nổi trội trên xe có bất biến thân tàu điện tử, hỗ trợ xuất phát ngang dốc, kiểm soát áp suất lốp, camera lùi, cảm biến đỗ trước/sau hết 6 túi khí.

Nếu đúng như mức giá dự định do đại lý Hyundai ban bố, xe Elantra Sport có giá thấp hơn so với Mazda3 2.0, Honda Civic và Ford Focus S hoặc Focus Titanium. Phien bản Elantra 2.0 hiện đang có giá 659 triệu đồng.

Một số hình ảnh khác của xe Hyundai Elantra Sport 2018 tại Malaysia:

Năm mới, Hyundai Elantra động cơ tăng áp về Việt Nam với giá 688 triệu đồng? - Ảnh 3.

Năm mới, Hyundai Elantra động cơ tăng áp về Việt Nam với giá 688 triệu đồng? - Ảnh 4.

Năm mới, Hyundai Elantra động cơ tăng áp về Việt Nam với giá 688 triệu đồng? - Ảnh 5.

Năm mới, Hyundai Elantra động cơ tăng áp về Việt Nam với giá 688 triệu đồng? - Ảnh 6.

Ảnh: Hyundai, Autoworld

Đấu Toyota Prius Prime, Hyundai Ioniq 2018 thêm bản Plug-in Hybrid với giá rẻ hơn