Bộ LĐTB&XH mới thông báo đón nhận thêm 12 hồ sơ chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ Úc. Theo như thông báo mà bộ đặt ra, số lượng chào đón là 12 hồ sơ còn thiếu tuy nhiên sẽ tiếp nhận thêm 50 bộ hồ sơ dự bị để hạn chế trường hợp 12 hồ sơ thêm vào có luận điểm không đc cấp thị thực
 

==>> Xem thêm :   http://kenhlaodongnhatban.com/
 

Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ Úc là chương trình đc chính phủ hai nước ký kết vào ngày 29/06/2016. những công dân nước ta tham dự chương trình xuất khẩu lao động này phải đáp ứng điều kiện của chương trình và có thư trình làng do Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH cấp. Chương trình này mỗi năm được cho phép 200 suất người Việt được phép sang Úc theo thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ. 200 người này sang Úc sẽ sở hữu được thời gian thị thực một năm và đc phép vừa học tập vừa thao tác làm việc tại Úc. hiện giờ rất nhiều bạn trẻ VN quan tâm chương trình này & hy vọng có cơ hội được sang Úc học tập and thao tác làm việc.Chương trình lao động phối hợp kỳ nghỉ Úc nay đã chào đón đủ hồ sơ tuy vậy có 12 hồ sơ không đủ ĐK bị lắc đầu cấp visa nên Cục quản trị lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH thông báo đón nhận thêm 12 hồ sơ chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ Úc. không dừng lại ở đó cục quản lý lao động ngoài nước còn đón nhận thêm 50 bộ hồ sơ dự bị cho 12 bộ hồ sơ bắt đầu. 50 bộ hồ sơ dự bị là các hồ sơ cho đợt đón nhận này không chuyển tiếp sang đợt tiếp nhận của năm sau. chi tiết thông tin tiếp nhận như sau:

đón nhận thêm 12 hồ sơ còn thiếu và 50 hồ sơ dự bị (dự bị cho hồ sơ không đủ điều kiện cấp thư ra mắt, công dân đăng ký kiến nghị cấp Thư reviews nhưng không nộp hồ sơ and dự bị cho hồ sơ đã đc Cục quản lý lao động ngoài nước cấp Thư reviews nhưng bị phía Australia từ chối cấp thị thực).

Để biết thêm ĐK tham dự Chương trình Lao động kết hợp kỳ nghỉ, công dân tham khảo tại website: dolab.gov.vn hoặc laodongkynghi.dolab.gov.vn.

Hồ sơ dự bị của ứng viên không được chuyển tiếp sang năng tài khóa mới của Australia (01/07/2017-30/06/2018).

thời hạn mở cổng thông tin điện tử mừng đón hồ sơ của công dân vào ngày 24/05/2017.

thông báo về chương trình này những bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết: giới thiệu chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ Úc để biết thêm thông báo chi tiết. Chương trình này hiện đang rất hot nhé, Cả nhà nhanh tay đăng ký ngay để sở hữu cơ hội sang Úc nghỉ dưỡng nhé. Chúc Các bạn đăng ký thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng