Trong bảng giá ô tô 04 tuần 1/2018 do Mitsubishi Motors vn ban bố, chỉ có mẫu xe Outlander có mức giá giảm nhiều nhất, tới 165 triệu đồng. Nguyên nhân tới từ việc mẫu crossover này được chuyển từ nhập cảng nguyên chiếc Nhật Bản sang lắp ráp trong nước.

>>> Chuyển sang lắp ráp, Mitsubishi Outlander giảm giá mạnh

Giá bán buôn các mẫu xe khác như Mitsubishi Attrage, Mirage, Outlander Sport hay Triton tương đương với giá khuyến mại cuối năm 2017, ngoài ra được thêm 10-15 triệu đồng bạc mặt ưu đãi. Trong khi đó, giá xe Pajero Sport mới tăng nhẹ sau khi đại hạ giá 206 triệu đồng vào 04 tuần trước. Đây là mẫu xe nhập nguyên chiếc từ Thái Lan, tương tự bán chuyên chở Triton.

Mitsubishi áp giá khuyến mại thành niêm yết từ năm 2018 - Ảnh 1.

Bảng giá xe Mitsubishi 04 tuần 1/2018. Đơn vị: triệu đồng.

Những chiếc Pajero Sport đời cũ sau khi giảm còn 704 triệu đồng cũng đã thanh lý kịp trước năm 2018, không còn hiện ra trong bảng giá mới. Hai mẫu xe “ế ẩm” nhất là Outlander Sport và Pajero giữ nguyên giá như năm ngoái, mặc dầu doanh số bán hàng cuối năm vẫn chỉ là 0 chiếc.

Giới chuyên gia dự báo, giá nhiều mẫu xe Mitsubishi đã gần chạm đáy nên khó có thể giảm thêm nhiều vào năm 2018. Điển hình là với hai mẫu xe nhỏ Attrage và Mirage, liên doanh Nhật Bản đã phải cắt vũ trang hết mức có thể để giảm giá sàn, tạo thêm version giá rẻ mới mang tên Eco.

Quyết đấu Hyundai Grand i10, Mitsubishi Mirage và Attrage cắt giảm tối đa, hạ giá 40 triệu đồng