Với tựa đề “Đỉnh cao của thanh lịch”, video teaser mà Mercedes-Maybach vừa hé lộ đang gây nên một cơn sốt thực thụ khi có thể bật mí bản SUV trước hết của dòng xe siêu sang thuộc Daimler.

Mercedes-Maybach hé lộ mẫu xe bí hiểm

Dù chỉ kéo dài hơn 30 giây, video teaser mà Mercedes-Maybach ban bố về một mẫu xe sắp công bố tại trưng bày vật phẩm Bắc Kinh 2018 đến đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Theo một số nguồn tin tại Trung Quốc, mẫu xe mà thương hiệu Đức mang đến tham dự sự kiện là concept thuộc phân khúc SUV lấy nền móng từ GLS thế hệ kế tiếp nhưng sẽ gắn mác Maybach.

Mercedes-Maybach hé lộ xe mới, có thể là SUV siêu sang đầu tiên - Ảnh 2.

Từ video, có thể thấy kiến tạo phía bên trong chiếc Maybach mới sử dụng cấu hình 4 ghế đơn đi kèm cụm điều khiển trọng điểm đồ sộ. Hình ảnh touchpad của chuỗi hệ thống thông báo tiêu khiển Comand cũng hiện ra thoáng qua trong video bên cạnh 3 màn hình mini bên dưới táp lô giúp hiển thị các thông báo xe. Các nguyên liệu da, nhôm, gỗ, logo Mercedes-Maybach cùng các cụ thể trang hoàng tông màu tiến thưởng óng giúp làm nổi trội lên vẻ thanh lịch của mẫu xe bí hiểm này.

Mercedes-Maybach hé lộ xe mới, có thể là SUV siêu sang đầu tiên - Ảnh 3.

Thực chất, ý nghĩ đó về một dòng Maybach SUV đã được Mercedes-Benz ôm từ 11 năm trước nhưng chưa bao giờ hiện thức hóa. Vào thời điểm 2007 khi Maybach còn đứng chủ quyền với doanh số khoảng 300 xe/năm, họ đã cân nhắc đến ý nghĩ đó này và sau đó chế tác 1 concept vào năm 2009 nhưng chưa bao giờ tiến xa hơn.

Mercedes-Maybach hé lộ xe mới, có thể là SUV siêu sang đầu tiên - Ảnh 4.

Nhiều kỹ năng Mercedes-Maybach sẽ tiếp tục hé lộ các cụ thể mới về concept bất thần trên trước thời điểm xe chính thức công bố vào 25/4 đến.

Ảnh/Video: Mercedes-Benz

Sắp công bố Mercedes-Maybach Pullman 2019 – limo cho giới thượng lưu