Mercedes-Benz vn (MBV) sẽ kiến tạo nội dung của Học viện tài xế an ninh Mercedes-Benz (MBDA) năm 2018 trên cả địa hình on-road và off-road chuẩn y 4 bài tập khác nhau.

Mercedes-Benz đưa Học viện lái xe an toàn trở lại phía Nam - Ảnh 1.

MBV sẽ mang tới sự kiện lần này hơn 30 xe để dịch vụ lái thử, từ A-Class, S-Class, GLA tới GLS. Ngoài ra, đối tượng mua hàng cũng có thể trải nghiệm các mẫu xe hiệu năng cao như Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC.

Mercedes-Benz đưa Học viện lái xe an toàn trở lại phía Nam - Ảnh 2.

MBDA 2018 được thực hành với sự giám sát và chỉ dẫn của 10 tập huấn viên trong và ngoài nước – là các tay đua chuyên nghiệp với nhiều chiến thắng ở các môn sport vận tốc khác nhau.

Ngoài các bài tập căn bản như phanh và chuyển hướng đột ngột, giúp cảm nhận chuỗi hệ thống ABS/BAS hay kiểm soát xe trên bề mặt trượt giúp cảm nhận chuỗi hệ thống ESP, đối tượng mua hàng sẽ được tập huấn kỹ năng qua cua theo vạch đường đua lý tưởng (Racing Line) và kiểm soát trượt với vỏ xe Easy Drift.

Mercedes-Benz đưa Học viện lái xe an toàn trở lại phía Nam - Ảnh 3.

Trong bài tập off-road, khác với cơ chế vận tốc cao (Rally) của năm 2017, đường chạy của năm nay được sắp xếp nhiều chướng ngại vật hơn để nâng cao độ khó.

Chương trình còn có các khu vực dành riêng cho đối tượng mua hàng nữ và khu vực trò chơi trẻ em. Các đối tượng mua hàng nữ sẽ được chỉ dẫn tính năng Hỗ trợ đỗ xe chủ động. Với MBDA 2018, Mercedes-Benz hi vọng sẽ tập huấn và cấp chứng chỉ cho hơn 600 đối tượng mua hàng và khách mời.

Mercedes-Benz đưa Học viện lái xe an toàn trở lại phía Nam - Ảnh 4.

Để đăng ký tham dự chương trình, đối tượng mua hàng có thể hệ trọng các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz tại phía Nam. Ban công ty sẽ sắp xếp xe đón đưa mỗi ngày và khởi hành từ đô thị Hồ Chí Minh cho những đối tượng mua hàng có nhu cầu.

Ảnh: Mercedes-Benz vn

Mercedes-Benz GLC thêm bản mới, tăng giá niêm yết tại vn