Mẹo này sẽ chỉ cho khách hàng một cách thức đơn giản để thông tắc bồn cầu sử dụng nước nóng and nước rửa bát, nhất là bạn không hẳn tốn sức vô số.

 
==>> Xem thêm :    thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-tac-cong.html

Bồn cầu là 1 trong những nơi rắc rối nhất trong nhà. không những nhiều vi khuẩn, bốc mùi mà trên thực ra, chỉ cần vô số giấy vệ sinh đã có thể gây tắc nghẽn. đặc biệt, các gia đình đi thuê trọ hay bồn cầu quá cũ thì gần như rất nhiều thì nhiều cũng bị tắc bồn cầu một lần.

Làm ra sao để xử lý trong những tình huống như thế này?

Việc đầu tiên và quan trọng nhất cần phải hãy nhờ rằng chỉ xối nước một lần. và nếu như khách hàng nhận thấy rằng bồn cầu vẫn tắc thì không nên cố thêm nữa. Trong thực chất, nếu nước đã không rút xuống thì có ấn thêm nữa chỉ khiến cho bồn cầu tắc thêm hoặc nước tràn ra sàn nhà tắm.

Tiếp đó, bạn mang găng tay cao su đặc để đảm bảo an toàn chính mình khỏi những chất bẩn, vi trùng & vi khuẩn. không dừng lại ở đó, nếu có phải tiếp xúc với các chất hóa học, bạn cũng không ngại bị ảnh hưởng da tay. Hoặc găng tay rất có thể hữu ích nếu bồn cầu bị tắc Chưa hẳn do giấy lau chùi, mà còn bởi những vật cứng như điện thoại cảm ứng thông minh di động, một chiếc nhẫn, một chiếc khuyên tai, một đồng xu,…Để nhặt nó lên, bạn cần phải đeo găng & móc ra trước lúc áp dụng những biện pháp giải quyết.

==>> Tham khảo:    http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html

 

Một mẹo chúng ta có thể sử dụng để bảo vệ mặt sàn nhà bằng phương pháp phủ với cùng một số tờ báo hoặc giấy thấm xung quanh chân bồn cầu. Bồn cầu dềnh nước luôn rất dễ dàng tràn ra bên ngoài and bằng mẹo này, chúng ta có thể không cần phải lãng phí thời gian lúc sau để làm sạch thêm mặt sàn nhà.

Tiếp đó, bạn hãy nhớ là để mở cửa sổ hoặc bật những quạt thông gió. Chúng giúp giảm sút mùi hôi and những khí độc do vi khuẩn trong bồn cầu sản sinh.

Nếu bồn cầu bị tắc do giấy lau chùi, bạn chỉ việc sử dụng xà phòng rửa bát. Cho vài giọt xà phòng rửa bát vào bồn cầu. Tiếp đó, đổ một nửa xô nước nóng từ từ vào bồn cầu. Độ nóng của nước nên vừa phải khoảng bằng nhiệt độ bằng cốc trà nóng của công ty. Nước sôi sẽ làm hỏng lớp gạch men của bồn cầu.

 

 

 

 

 

 

 

Để nước nóng and xà phòng yên trong bồn cầu vài phút để làm mủn những lớp giấy vệ sinh hoặc đồ mềm ở phía bên trong. Nếu bồn cầu vẫn tắc, bạn cần lặp lại thêm vài đợt tiếp nhữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng