Đại lý Kia Cầu Diễn tại Hà Nội đang chào bán xe Kia Cerato version mới với giá thấp hơn trước đó. Theo đó, version này được vũ trang số sàn, được gọi là Cerato MT Base, giá 498 triệu đồng, bán đồng thời với bản MT ngày nay đang có giá 530 triệu đồng.

Theo san sẻ từ viên chức kinh doanh, bản MT Base sắp đến sẽ bị cắt giảm 11 hạng mục, gồm DVD, camera lùi, nẹp trang hoàng cốp sau, ốp chống trầy cốp sau, ốp cản xe và ống xả kép, tấm lót sàn xe, phim cách nhiệt, tấm lót khoang hành lý, cánh gió, sạc laptop không dây và túi cứu hộ.

Mazda3 sắp có đối thủ giá chưa đến 500 triệu đồng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc Kia Cerato MT 2018 đã được tăng cấp lên vành 17 inch, ống xả kép… còn bản Base sẽ bị cắt giảm hơn. Ảnh: Đại lý Kia.

Trang bị bên trong xe ngoài DVD và sạc không dây đã bị đào thải, vẫn giữ nguyên phía bên trong da, kính lái tự động một chạm, sấy kính, cửa gió điều hoà ghế sau, ghế lái chỉnh điện 6 hướng…

Động cơ Gamma 4 xy-lanh, dung tích 1,6 lít, cho công suất 128 sức ngựa và mô-men xoắn 157 Nm, phối hợp hộp số sàn 6 cấp.

Trang bị bình an gồm hỗ trợ phanh (ABS, EBD), kiểm soát hành trình chủ động và 2 túi khí. Hệ thống hỗ trợ phanh nguy cấp (BA), thăng bằng điện tử và bất biến thân xe chỉ có trên bản cao cấp nhất.

Với version mới, Kia Cerato là mẫu sedan hạng C độc nhất có giá dưới 500 triệu đồng. Đại lý cho biết, thời kì dự định bán ra trong bốn tuần 4/2018 nhưng nhận đặt cọc từ hiện giờ.

Mazda3 sắp có đối thủ giá chưa đến 500 triệu đồng tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bảng giá xe Kia Cerato ngày nay. Đơn vị: triệu đồng.

Kia Cerato nhập cảng bị “khai tử” khỏi danh mục vật phẩm