Không đi theo những khái niệm thường được vận dụng cho xe sang, Maserati thổi làn gió mới mang khả năng đường đua vào trái đất đơn điệu. “Chiếc xe ước mong của tôi là Maserati. Đó sẽ là một điều rất hoàn hảo”, cung nữ ngọt ngào Jordana Brewster của series “Fast & Furious” từng san sẻ.

Maserati hợp tác với Ermenegildo Zegna mang chất liệu lụa danh tiếng vào các chi tiết trên các dòng xe.

Maserati cộng tác với Ermenegildo Zegna mang ngulặng liệu lụa danh tiếng vào các cụ thể trên các dòng xe.

Biểu tượng cây đinh ba còn hiện ra bên cạnh những quý ông lịch duyệt như a ma tơ Bradley Cooper, danh thủ Lionel Messi. Những quý cô chủ quyền cuốn hút như Katy Perry, Cameron Diaz cũng lựa chọn Maserati.

Bản thân xe Maserati là bản giao hưởng của kỹ thuật, đẳng cấp kiến tạo, âm thanh động cơ khuấy động tâm hồn cùng sự nhân thể lợi khi cầm lái trên đường phố mỗi ngày. Những bước tiền phong để tạo ra sự dị biệt không chỉ dừng lại ở kiến tạo ngoại hình mà còn ở sự thanh lịch. Maserati từng trình bày những chiếc ghế bọc lụa – tinh hoa từ lịch sử 100 năm tạo ra của thương hiệu thời trang Ermenegildo Zegna. Cảm giác mến yêu là niềm kiêu hãnh mà “đứa con thần biển” dành tặng từng đối tượng mua hàng.

Xe Maserati với thiết kế và logo đặc trưng dễ dàng được nhận biết giữa đám đông.

Xe Maserati với kiến tạo và logo đặc trưng thuận nhân thể được nhận diện giữa đám đông.

Nguồn ngẫu hứng Maserati mang lại không chỉ ở kiến tạo thăng hoa mà còn khởi hành từ nội lực. Mã gien đường đua vẫn thấm nhuần dưới vẻ ngoài quyến rũ. Động cơ V6/V8 tạo ra từ “người anh bình thường nhà” Ferrari, khi lặng bình với những cung đường hẹp, ngắn trong thị thành, lúc mạnh mẽ, vững chãi trên nẻo đường xa. Sự phấn khích còn khởi hành từ tiếng pô đặc trưng len lách vào cabin.

Maserati còn dành cho những người thích tự cầm lái.

Maserati còn dành cho những người thích tự cầm lái.

Maserati còn toát ra vẻ quyến rũ và cá tính. Chủ nhân Maserati là những cá nhân rất dị, dị biệt với sự tao nhã, điềm tĩnh và có đẳng cấp thời trang. Nhưng ở họ vẫn phảng phất sự táo tợn, cả quyết.

Vì vậy, với người chiếm hữu Maserati, địa điểm sau vô lăng mang tới sự phấn khích đầy quyến rũ. Họ thường tự mình cầm lái tới mọi nơi, tận hưởng vận tốc và âm thanh của chiếc xe.

Mỹ Anh