Jeep Wrangler 2018 là một trong những mẫu xe mới được rất nhiều người mong đợi, khác lạ ở Mỹ, trước thềm trưng bày vật phẩm Los Angeles năm nay. Cách đây không lâu, những hình ảnh ngoại thất và một số tham số như giá sàn của Jeep Wrangler 2018 đã được hé lộ. Đến nay, tới lượt hình ảnh phía bên trong của mẫu xe việt dã này được tung ra.

Những hình ảnh mới cho thấy Jeep Wrangler 2018 được thiết bị phía bên trong phối hợp giữa đẳng cấp truyền thống và công nghiệp mới. Được biết, Jeep Wrangler 2018 sẽ đi kèm nhiều tính năng bình an và kết nối hơn bao giờ hết.

Lộ nội thất của xe việt dã Jeep Wrangler 2018 - Ảnh 1.

Nội thất Jeep Wrangler 2018

Ngoài ra, theo hãng Jeep, Wrangler 2018 còn được cải thiện cả tính đa dụng, bổ sung nguyên liệu chất lượng cao hơn và mang tới cảm giác dễ chịu hơn cho cả người lái lẫn hành khách. Bảng táp-lô bọc da với chỉ khâu màu đối nghịch kiên cố là thiết bị mà những người từng mua Jeep Wrangler trước đó không nghĩ là xe sẽ có.

Thiết kế tổng thể đã được đổi thay nhưng vẫn khiến những tình nhân thích dòng xe này có thể nhận ra ngay ngay tức khắc. Vô lăng là một trong những thiết bị tiến hóa hơn hẳn so với version cũ. Trong khi đó, trên cụm điều khiển trọng điểm có màn hình cỡ lớn hơn, nằm giữa 2 cửa gió điều hòa hình tròn.

Ở Jeep Wrangler cũ, cửa gió điều hòa được đặt ở địa điểm dưới màn hình của chuỗi hệ thống định vị vệ tinh. Trong khi đó, nút chỉnh điều hòa như thuộc về xe ra đời từ đầu những năm 2000. Tất cả những cụ thể này đều đã được làm mới và trông đương đại hơn trên Jeep Wrangler 2018.

Chưa hết, ở giữa bảng đồng đại dương còn có một màn hình kỹ thuật số theo khuynh hướng bây giờ. Thêm vào đó là nhiều nút bấm và công tắc hỗ trợ việc off-road hơn. Đây kiên cố sẽ là điểm cộng trong mắt những tình nhân thích off-road.

Bên ngoài, Jeep Wrangler 2018 cũng đổi thay không ít. Xe được thiết bị lưới tản nhiệt hình đá đỉnh vòm, đèn pha tròn, đèn hậu vuông vắn và kính chắn gió có thể gập xuống khi cần. Nhìn bình thường, kiến tạo ngoại thất của Jeep Wrangler 2018 có tính khí động học cao hơn.

Lộ nội thất của xe việt dã Jeep Wrangler 2018 - Ảnh 2.

Lộ nội thất của xe việt dã Jeep Wrangler 2018 - Ảnh 3.

Lộ nội thất của xe việt dã Jeep Wrangler 2018 - Ảnh 4.

Thiết kế ngoại thất của Jeep Wrangler 2018

Ban đầu, Jeep Wrangler 2018 sẽ chỉ có 1 động cơ là máy xăng Pentastar V6, hút khí thiên nhiên, dung tích 3,6 lít. Động cơ phối hợp với hộp số sàn hoặc tự động. Sau đó, hãng Jeep sẽ bổ sung động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít và diesel V6, tăng áp, dung tích 3.0 lít cho Wrangler 2018.

Theo thông báo rò rỉ, Jeep Wrangler 2018 bản 4 cửa tiêu chuẩn Sport sẽ có giá khởi điểm từ 30.445 USD (691,4 triệu Đồng) tại Mỹ, tăng 2.250 USD so với trước.