Chiếc saloon hạng sang cỡ trung đã bước vào công đoạn hoàn thành chung cuộc và chỉ đang chờ ngày công bố chính thức, sớm nhất có thể tại trưng bày vật phẩm Bắc Kinh, Trung Quốc mở đầu vào ngay 25/4 đến đây. Bức ảnh trước hết chụp lại phần đầu hoàn chỉnh của ES 2019 cho thấy kiến tạo xe dựa khá nhiều vào người anh LS cỡ lớn khi cả tản nhiệt lẫn kiến tạo đều mang đẳng cấp tương đồng. Khác biệt giữa cả 2 chỉ là rất nhỏ khi dải đèn LED khi trời sáng trên ES có khuynh hướng kết nối tốt hơn với cả cụm thay vì hơi tách biệt ra như trên LS, tạo cảm giác cụm đèn trước lớn hơn.

Lexus ES 2019 sử dụng khuông gầm toàn cầu TNGA của Toyota hiện đang xuất hiện trên các dòng sedan như Camry hay Avalon mới, chuẩn y các kỹ sư của thương hiệu Nhật hòa bình cải thiện môi trường phía bên trong cũng như cải thiện độ bình an tổng thể cho xe.

Lộ ảnh thực tế đầu tiên của Lexus ES 2019 - Đối thủ Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 1.

Toyota Avalon 2019

Về mảng động cơ, cấu hình ES 350 có nhẽ vẫn sẽ đứng dưới cùng trong khi ở phía trên động cơ V6 3.5L 268 sức ngựa hoàn toàn có thể bị đào thải và thay thế bằng loại 301 sức ngựa của Camry mới. Những đối tượng mua hàng coi trọng chỉ số tiêu thụ nhiên liệu có thể chọn lọc version ES 300h sử dụng động cơ 2.5L đi kèm mô tơ điện cho công suất tổng 200 sức ngựa.

Tương tự Avalon 2019 mới công bố tại Detroit, Lexus ES sử dụng chuỗi hệ thống hỗ trợ lái và bình an chủ động mới nhất của Toyota. Khi công bố hoạt động mua bán, chiếc saloon sẽ cạnh tranh với Mercedes-Benz E-Class, Audi A6, BMW 5-Series, Volvo S90, Jaguar XF, Genesis G80 và Infiniti Q70.

Ảnh: Carscoops

Xe Lexus được kiểm tra cao nhất về độ tin cẩn